Mua vé xem phim trên Android với 123Phim

16/09/2013 12:08

(e-CHÍP Online) - Ứng dụng mua vé xem phim trên di động 123Phim vừa ra mắt phiên bản Android 1.3, cho phép người dùng Android có thể mua vé xem phim trực tuyến trên chiếc smart phone của mình.


Như vậy, 123Phim đã hoàn thiện các tính năng gồm xem thông tin phim, rạp chiếu và mua vé trực tuyến trên cả môi trường web cũng như trên mobile ở cả hệ điều hành iOS và Android.

Có thể thống kê lại các tính năng nổi bật của phiên bản 1.3 dành cho Android bao gồm:

- Mua vé trực tuyến ngay trên di động (hiện mới áp dụng cho cụm rạp BHD Star Cineplex và hỗ trợ thanh toán thông qua các loại thẻ ATM và thẻ tín dụng Visa, Master phổ biến hiện nay).
- Hiển thị đầy đủ thông tin phim đang chiếu, sắp chiếu và lịch chiếu chi tiết tại các rạp.
- Cập nhật các thông tin khuyến mãi mới nhất của các rạp trên toàn quốc.
- Dễ dàng chọn lựa suất chiếu theo sắp xếp thứ tự thời gian và phân loại theo 3D, 2D hay lồng tiếng.
- Danh sách rạp theo vị trí gần nhất, hiển thị lịch chiếu và bản đồ đường đi cụ thể của từng rạp.
- Đánh dấu phim yêu thích để dễ dàng theo dõi lịch chiếu, chia sẻ phim hay với bạn bè qua Facebook, email hay SMS.
- Bình luận và chấm điểm cho các bộ phim yêu thích.
- Xem trailer và hình ảnh của phim với chất lượng cao.
- Đăng ký nhận thông báo lịch chiếu của phim sắp ra mắt.

Bên cạnh những tính năng đó, ở giao diện web 123Phim cũng đã cung cấp thêm tính năng “Bảng Xếp Hạng Phim”. Bảng xếp hạng này được xây dựng dựa trên số lượng người xem trailer về bộ phim , tổng thời gian xem trailer phim, số lần được người dùng đưa vào thư mục “phim yêu thích” của họ, cùng với các chỉ số khác về thị trường phim chiếu rạp. Dựa vào tính năng này, người dùng có thể đánh giá được mức độ phổ biến của những bộ phim đang được trình chiếu ở các hệ thống rạp trên toàn quốc, cập nhật những bộ phim đang được công chúng yêu thích, quan tâm. Tính năng này cũng giúp cho các nhà sản xuất phim trong việc xác định thị hiếu của khán giả và vòng đời của phim chiếu rạp, từ đó có thêm định hướng cho các sản phẩm phim trong tương lai. Điều đặc biệt là, 123Phim cho phép các trang thông tin quan tâm chia sẻ tính năng này trên trang của họ.

Tải về miễn phí 123Phim tại 123phim.vn.

HỒNG HẠNH
Ý kiến bạn đọc (0)
Tên   Email

Lên đầu trang