Mua vé tàu Tết 2019 trên Ví MoMo: Xuất vé ngay trên ứng dụng

13/09/2018 07:05

Người dùng chỉ cần chọn chuyến đi, hạng ghế, chỗ ngồi và xuất vé ngay trên ứng dụng Ví MoMo.

Ví điện tử MoMo hợp tác cùng Đường sắt Việt Nam (VNR) chính thức mở bán Vé tàu Tết Kỷ Hợi 2019 trên kênh Ví MoMo từ 08h00 ngày 1/10/2018. Vào thời gian này, khách hàng chỉ cần đăng nhập Ví MoMo, chọn Mua vé tàu hỏa để mua vé tàu khởi hành trong khoảng thời gian 23/1 - 22/2/2019 ở tất cả các tuyến. Tổng vé tàu Bắc - Nam phục vụ khách hàng trong dịp Tết Nguyên đán đáp ứng khoảng 14.000 chỗ/ngày.


Trong thời gian phục vụ hành khách Tết Kỷ Hợi (23/1 đến 22/2/2019), VNR tổ chức chạy 25 đôi tàu trên tuyến đường sắt Bắc - Nam(tăng 15 đôi tàu/ngày so với ngày thường). VNR cũng bố trí 3 đôi tàu Thống Nhất (Hà Nội - Sài Gòn) và 2 đôi tàu khách khu đoạn (Quảng Ngãi - Sài Gòn, Đà Nẵng - Sài Gòn) sẽ chạy xuyên suốt trong cả dịp nghỉ Tết.

Nhu cầu mua vé tàu trước để về quê, đi du lịch trong dịp Tết là rất lớn. Cao điểm trong những ngày mở bán vé tàu Tết trước đây, mỗi ngày VNR bán ra gần 30.000 vé nhưng vẫn không đủ đáp ứng nhu cầu.

Với cách mua vé tàu Tết dễ dàng, nhanh chóng, tiện lợi vàhiện đạingay trên ứng dụng Ví MoMo, người dùng không còn vất vả, mất thời gian đến nhà ga xếp hàng chờ lượt, đặc biệt giảm thiểu được việc chờ đợi khi các hệ thống khác bị quá tải. Mua vé tàu Tết 2019 trên Ví MoMo thanh toán nhanh chóng “thần tốc”: Khách hàng chọn hành trình, chọn ghế, điền thông tin cá nhân và “Xác nhận” để hoàn tất thanh toán mà không cần nhập thông tin thẻ, thông tin ngân hàng. Công nghệ thanh toán 1 chạm (One-touch Payment) sẽ giúp đẩy nhanh quá trình xác nhận đặt chỗ của khách hàng, tránh tình trạng không còn chỗ sau khi đã hoàn tất nhiều bước trước đó.

Ví MoMo là kênh bán vé tàu chính thức của Đường sắt Việt Nam từ tháng 5/2018, giúp hành khách tiếp cận trực tiếp vé điện tử nhanh nhất và chủ động lựa chọn được vé tàu theo đúng nhu cầu. Người dùng sẽ được trải nghiệm giải pháp đặt mua, thanh toán và xuất vé tàu hỏa toàn diện trên di động với các bước chọn chuyến đi, ngày đi, loại ghế, số ghế, thanh toán và xuất vé. Vé điện tử cũng được lưu ngay trên Ví MoMo, người dùng chỉ cần xuất trình vé điện tử và giấy tờ tùy thân để lên tàu. VNR khuyến cáo hành khách không nên mua vé qua môi giới trung gian hoặc tại các điểm bán vé không nằm trong quy định để tránh mua phải vé giả.

Nhân dịp này, từ ngày 19/9 đến 31/10/2018, Ví MoMo tổ chức chương trình “Về nhà đón Tết Kỷ hợi - Siêu lợi với Ví MoMo”. Ưu đãi dành cho các khách hàng chưa từng liên kết tài khoản Ngân hàng với Ví MoMo: Giảm 50% (tối đa 200.000đ) chỉ cần 3 bước: (1) Nhập mã “muavetauhoa”; (2) Liên kết 1 trong 15 Ngân hàng với MoMo; (3) Nạp tiền để xác thực tài khoản. Thẻ quà tặng giảm 50% vé tàu hỏa trên MoMo (tối đa 200.000 đồng) áp dụng cho tất cả các tuyến không phân biệt loại toa, loại ghế, thời gian khởi hành.

Tham khảo thêm tại: http://bit.ly/KMmuavetautet2019

PHÚC NGUYỄN
Bài liên quan:
Ý kiến bạn đọc (0)
Tên   Email

Lên đầu trang