Mua loa ngoài 1 triệu đồng cho iPad

04/04/2013 17:28

Xin nhờ e-CHÍP tư vấn một bộ loa ngoài cho iPad khoảng 1 triệu đồng để nghe nhạc, xem phim vì loa tích hợp của iPad âm thanh hơi nhỏ. Lưu ý là loa phải tiện mang theo chứ không phải các bộ loa có đế (docking) khá cồng kềnh.


Để chọn được một sản phẩm loa ngoài cho iPad với khả năng di động nhiều, bạn cần phải quan tâm những yếu tố sau:
- Gọn gàng để thuận tiện mang theo bên mình nhưng công suất phải đạt yêu cầu vì nếu quá yếu thì chẳng khác nào như loa tích hợp của iPad. Trọng lượng cũng nhẹ vì phải dùng kết hợp với iPad, nếu quá nặng sẽ mất đi tính cơ động của cả iPad cùng với nó.
- Kết hợp được với iPad bằng chân kẹp.
- Hệ thống âm thanh stereo tách bạch rõ ràng, các tần số đáp ứng tốt (Bass, Mid, Treble).
- Phải có pin tích hợp vì nếu sử dụng nguồn từ iPad sẽ khiến tiêu tốn năng lượng của iPad. Loa có thể sạc bằng adaptor, hay từ cổng USB của máy tính để có thể linh động sạc pin bất cứ lúc nào.
- Nên chọn mua sản phẩm của các hãng uy tín vì phụ kiện dành cho iPad rất phong phú nhưng không phải tất cả đều tốt. Những sản phẩm nhái, giả mạo ngoài chất lượng kém còn có nguy cơ gây hư hỏng iPad khi sử dụng.
Với chi phí khoảng 1 triệu đồng, bạn có thể tham khảo mẫu loa Logitech Tablet Speaker (giá 990.000đ, bảo hành 24 tháng, có túi đựng kèm theo). Thiết kế hiện đại, gọn gàng, thương hiệu uy tín, hội đủ các yếu tố kể trên sẽ làm bạn hài lòng.
NHT
Ý kiến bạn đọc (0)
Tên   Email

Lên đầu trang