Mua iPhone tại Viễn Thông A được "bao xài" 60 ngày

22/02/2017 14:05

Khách hàng khi chọn mua iPhone chính hãng tại Viễn thông A sẽ được hưởng chính sách ưu đãi 1 đổi 1 trong vòng 60 ngày đầu dành cho sản phẩm lỗi.

Hoặc hoàn tiền đến 80% giá trị hoá đơn nếu khách hàng không muốn tiếp tục sử dụng sản phẩm nữa (áp dụng cả với hàng không lỗi).


So với các chế độ hậu mãi khác trên thị trường, vốn chỉ là 1 tháng đối với các sản phẩm bị lỗi do nhà sản xuất, chính sách hậu mãi mới của Viễn Thông A hỗ trợ khách hàng thời gian dài hơn.

Các sản phẩm iPhone khi mua mới tại Viễn Thông A sẽ được hưởng những chính sách hậu mãi đặc biệt với thời hạn đổi trả lên đến 60 ngày. Máy bị lỗi phần cứng không được Apple bảo hành 1 đổi 1 (theo chế độ bảo hành chung của hãng) cũng sẽ được Viễn Thông A chấp nhận đổi trả 1 đổi 1 theo quy định mới này.

Theo đó, nếu chiếc iPhone bị lỗi trong vòng 60 ngày đầu sử dụng (kể từ ngày mua ghi trên hoá đơn), sẽ được Viễn Thông A đổi máy mới hoàn toàn, áp dụng cả các lỗi phần cứng như sau:

- Lỗi phần cứng trên mainboard (gồm cả lỗi khe sim).
- Lỗi màn hình.
- Lỗi cảm ứng.

Đặc biệt, với các lỗi phần cứng khác Viễn Thông A chấp nhận 1 đổi 1 ngay cả cho các lỗi phần cứng dưới đây:

- Home Button (Phím Home).
- Volume Button (Phím Điều Chỉnh Âm Lượng).
- iSight Camera (Camera Sau).
- Receiver (Loa Trong).
- Vibe Motor (Bộ Rung).
- Speaker (Loa Ngoài).
- Battery (Pin).
- Micro…

Đây là các lỗi không nằm trong chính sách 1 đổi 1 của hãng nhưng khi mua máy tại Viễn Thông A, người dùng hoàn toàn có thể đổi ngay một sản phẩm mới nguyên seal nếu iPhone không may bị mắc các lỗi này của nhà sản xuất.

PHÚC NGUYỄN
Bài liên quan:
Ý kiến bạn đọc (0)
Tên   Email

Lên đầu trang