MSI giới thiệu loạt sản phẩm mới 2014

19/05/2014 00:03

Những sản phẩm mới của MSI vừa được công bố tại Việt Nam gồm loạt bo mạch chủ series 9; card đồ họa (VGA card) và đặc biệt là thùng máy Nightblade nhỏ gọn dành cho game thủ.

Theo ông Henry Lu - Phó chủ tịch MSI, bất chấp thị trường PC những năm gần đây giảm sút đáng kể do sự nổi lên của các dòng thiết bị di động khác nhưng hãng vẫn đạt được tăng trưởng tốt, đặc biệt năm 2013 vừa qua là năm tăng trưởng tốt nhất kể từ 2008.

Các bo mạch chủ mới của MSI hỗ trợ chip Z97 mới nhất của Intel, được thành ba dòng sản phẩm chính: Classic (màu xanh) dành cho khách hàng thông thường. Gaming (màu đỏ) nhắm vào đối tượng là game thủ. OC Series (màu vàng) dành cho những tín đồ overclock - ép xung với đủ loại kích thước từ MicroATX, ATX hay MiniITX. Loạt sản phẩm bo mạch chủ series 9 được trang bị nhiều tính năng mới như hỗ trợ vi xử lý Intel Core Haswell thế hệ mới, trang bị tính năng bảo mật Intel Device Protection Technology with Boot Guard, tương thích với SSD chuẩn PCI-Express,...

Card đồ họa cũng được MSI phân ra làm ba dòng tương tự như bo mạch chủ nhưng OC Series chia làm hai nhánh nhỏ, bao gồm: Lightning (OC Series) dành cho các chuyên gia ép xung. Hawk (OC Series) nhắm vào người dùng ép xung đơn giản.

Đặc biệt, sản phẩm gây chú ý trong lần ra mắt này là thùng máy để bàn có tên gọi Nightblade. Sản phẩm có kích thước nhỏ gọn, thiết kế cầm nắm dễ dàng chỉ bằng một tay với quay xách, cùng khả năng chịu sức ép cao.

MAI KHÔI

Ý kiến bạn đọc (0)
Tên   Email

Lên đầu trang