Moto E Power chính thức ra mắt

05/10/2016 12:37

Moto E Power chính thức có mặt tại Việt Nam và được mở bán độc quyền trên Lazada.


Moto E Power được thiết kế đẹp, tương thích với mạng 4G - được dự đoán sẽ bùng nổ tại Việt Nam trong năm 2017. Với pin dung lượng lên đến 3.500mAh, Moto E Power có thể chịu được thời gian xem phim, chơi game và hội thoại liên tục hàng giờ liền. Sản phẩm còn được trang bị công nghệ sạc nhanh có đầu vào 10W, sạc 15 phút cho 5 giờ sử dụng. Bên cạnh đó, vi xử lý lõi tứ cùng màn hình 5” HD giúp trải nghiệm lướt web, chia sẻ thông tin trên mạng xã hội trở nên thoải mái hơn. Moto E Power được tích hợp Android 6.0 Mashmallow cùng những tính năng mới nhất hiện nay.


Về camera, chiếc smartphone này giúp bạn bắt trọn từng khoảnh khắc chỉ với thao tác xoay cổ tay để kích hoạt camera; chế độ làm đẹp tùy chỉnh với camera trước 5MP và camera sau 8MP. Công nghệ phủ nano trên vỏ máy giúp chống thấm nước, hạn chế nước hay bụi bẩn tràn vào trong thân máy.


Sản phẩm được mở bán độc quyền trên Lazada kể từ ngày 7/10/2016 với những ưu đãi hấp dẫn. Moto E Power được bán với mức giá 2.999.000 đồng. Sản phẩm có màu đen và được bảo hành 1 năm trên toàn quốc.

PHÚC NGUYỄN
Bài liên quan:
Ý kiến bạn đọc (0)
Tên   Email

Lên đầu trang