Một số Galaxy S7 đột nhiên vỡ kính camera không rõ lý do

30/12/2016 13:07

Hãng điện tử Hàn Quốc cho rằng sự cố này chỉ có thể đến từ tác động lực trực tiếp và bắt người dùng trả phí bảo hành 70 USD để khắc phục lỗi.


Cụ thể, phần kính bảo vệ cụm camera trên thiết bị bỗng nhiên bị vỡ mà không hề có bất kỳ tác động trực tiếp nào cả. Một lượng lớn người dùng Galaxy S7 trên thế giới đã báo cáo về sự cố này. Theo Digital Trends, hiện vẫn chưa có bất kỳ nguyên nhân chính thức nào được đưa ra, và chính sách hỗ trợ bảo hành của Samsung cũng không liệt kê những sự cố như thế này.

Được biết, một công ty luật đang tiến hành điều tra vấn đề. Thông tin mới nhất có liên quan được người dùng báo cáo là vào ngày 28/12, nhưng nếu tìm trên Google thì bạn sẽ thấy sự cố này thực chất đã xuất hiện từ tháng 3, tức chỉ ít lâu sau khi thiết bị được ra mắt. Trên diễn đàn người dùng của Samsung cũng có một số bài viết về sự cố, chúng đều tương tự nhau, chỉ khác thời điểm mà thôi. Hãng điện tử Hàn Quốc cho rằng sự cố này chỉ có thể đến từ tác động lực trực tiếp, và bắt người dùng trả phí bảo hành 70 USD để khắc phục lỗi.

Công ty luật Keller Rohrbach tại Seattle (Mỹ) đang điều tra về sự cố xuất hiện trên cả Galaxy S7, S7 edge và S7 active, nhưng chưa cho biết họ có kế hoạch kiện Samsung hay không. Tồi tệ hơn khi phần kính này tiếp tục bị vỡ ngay cả khi đã được sửa chữa. Những người dùng được khuyên đến công ty luật để được tư vấn về các vấn đề pháp lý nếu có nhu cầu, còn Samsung vẫn chưa đưa ra bất kỳ thông báo gì.

Một số nguyên nhân có thể đến từ kết cấu bên ngoài của lớp kính. Phần kính vỡ trông như bị đạn bắn xuyên qua, thậm chí một số máy S7 đã gắn ốp bảo vệ nhưng vẫn bị vỡ kính camera như thường.

Có thể do lực ép quá chặt của ốp lưng đã tạo nên áp lực tác động vào mặt kính chăng? Cho đến khi Samsung đưa ra phản hồi chính thì mọi giả thuyết được đưa ra vẫn chỉ ở dạng tin đồn.

Theo Vnreview
Bài liên quan:
Ý kiến bạn đọc (0)
Tên   Email

Lên đầu trang