Lời chúc của Hiệp sĩ CNTT

Mong e-CHÍP Online làm được nhiều điều ý nghĩa

28/06/2013 17:36

Trở thành Hiệp sĩ CNTT do e-CHÍP tôn vinh là một kỷ niệm rất đáng nhớ đối với tôi.


Từ đó, tôi có dịp gặp gỡ, quen biết và chia sẻ nhiều điều rất ý nghĩa cùng với những Hiệp sĩ CNTT khác, và ngày càng gắn bó với e-CHÍP hơn. Đi qua một chặng đường mười năm, với sứ mệnh phổ cập, xã hội hóa tin học cho mọi người, đội ngũ e-CHÍP đã làm tốt, rất tốt nhiệm vụ của mình, được bạn đọc khắp nơi biết đến, tin cậy.

Chính vì vậy, khi biết tin e-CHÍP ngưng phát hành hai tuần báo về CNTT, tôi không khỏi giật mình, buồn, pha lẫn đôi chút tiếc nuối. Nhưng đúng là cũng đến lúc e-CHÍP chuyển mình để hòa cùng xu thế thời đại. Bây giờ, cần gì người ta cũng đều nhấp chuột tìm kiếm, ít khi đi tìm lại những quyển báo cũ, mất thời gian mà đôi khi tìm hoài chẳng thấy đâu.

Dẫu sao, tôi cũng biết đây là một quyết định chẳng dễ dàng, bởi bạn đọc tiếc một thì những người sinh ra e-CHÍP, nuôi dưỡng nó trưởng thành sẽ tiếc mười, tiếc trăm. Nhưng tôi tin, với quyết tâm của mình, phiên bản e-CHÍP Online sẽ sớm thành công. Chỉ có điều, e-CHÍP Online phải thật sự hấp dẫn, không đơn thuần chỉ là bản điện tử của báo giấy, mà phải vừa là một kênh thông tin hữu ích, kịp thời đến bạn đọc, vừa là sân chơi, một mái nhà để bạn đọc khắp nơi tụ về, cùng nhau phát triển. Có như vậy thì mới mong e-CHIP Online làm được nhiều điều ý nghĩa, như cái thời e-CHÍP “cơm bình dân” mới ra đời vậy.

Hiệp sĩ CNTT Nguyễn Duy Thơ


Ý kiến bạn đọc (0)
Tên   Email

Lên đầu trang