Bài dự thi "Tình đầu khôn nguôi"

Món quà đầu tiên của Mama

22/07/2013 23:13

Tôi đã xài khá nhiều điện thoại, từ evn cục gạch, e71 trung quốc, bluetooth... nhưng "dế" em là đứa chính hãng đầu tiên.

Lần đầu được mẹ cho số tiền lớn (6 triệu) để tậu 1 em chính hãng sau thâm niên bao nhiêu năm xài hàng đểu, mình hỏi đứa bạn thì nó kêu em nó mới ra, được cư dân mạng đánh giá khá cao, sở hữu hàn hình cảm ứng điện trở, bàn phím qwerty, máy trượt ra trông rất sành điệu, lại giống cái n97 của ba mình nữa chứ. Quả thực với 1 con gà công nghệ như mình lúc đó thì nó quả một siêu phẩm.

Em nó chạy s60v5, là ông hoàng của thời đó, mình tậu em ấy về đúng bằng số tiền mẹ mình cho, có em nó mình tự tin nghe nhạc, nhắn tin (quá đỉnh), lướt web cứ gọi là tha hồ... em nó theo mình đã 2 năm, trải qua bao nhiêu pha tung hứng, nứt vỏ trầy xước nhưng em nó vẫn không hề từ bỏ mình (đúng là hàng nô). Đã nhiều lần mình muốn bán em nó để tậu 1 con android giá tầm trung nhưng nghĩ đi nghĩ lại em nó có bàn phím qwerty cũng ổn, tuy không hiện đại như máy thời nay nhưng dù sao cũng là tiền mama cho lần đầu đi mua máy. Vì thế dù em nó có hỏng hóc bao nhiêu mình cũng đem sửa rồi lại đón em về. Và em nó chính là .......c6-00.

tunglamtruongduc10ly@


Ý kiến bạn đọc (0)
Tên   Email

Lên đầu trang