MoMo trở thành đối tác thanh toán của CGV Cinemas

11/04/2017 13:09

MoMo vừa chính thức trở thành đối tác thanh toán của hệ thống CGV Cinemas. Từ nay, các khách hàng mua vé trực tuyến (website & ứng dụng) của CGV không cần phải nhập thông tin hay dãy số thẻ ATM/tín dụng nữa.

Thay vào đó, họ có thể dùng ví MoMo để mua vé CGV siêu nhanh bởi khách hàng chỉ cần số điện thoại và mật khẩu 6 số là xong.


Nhân hợp tác này, từ ngày 12/4 đến ngày 15/5/2017, MoMo tổ chức chương trình “Mua vé Fast - Theo cách Fast với MoMo”: Tặng 80.000 đồng /lần đầu và 50.000 đồng /lần tiếp theo cho các khách hàng Mua vé CGV trực tuyến - Thanh toán bằng MoMo. Chương trình áp dụng cho các khách hàng lần đầu liên kết Ví MoMo với tài khoản Internet Banking Vietcombank, ACB, TPBank, VPBank, OCB, Eximbank hoặc thẻ nội địa Sacombank.

Cách thực hiện như sau:

Bước 1: Nhập mã ‘momofast’ (không phân biệt viết hoa/thường) tại mục KHUYẾN MÃI trên Ứng dụng MoMo;

Bước 2: Liên kết Ví MoMo với tài khoản Ngân hàng (tại ‘Ví của tôi’ > ‘Quản lý thẻ’ > ‘Thêm thẻ/tài khoản’ > ‘Ngân hàng có liên kết Ví MoMo’ và > Ngân hàng khách hàng có tài khoản Internet Banking và làm theo hướng dẫn).

Thẻ quà tặng trị giá 80.000 đồng để mua bất kỳ phim, suất chiếu và bất kỳ loại vé nào đang có của CGV (áp dụng cho các giao dịch trên 80.000 đồng). Ngay khi sử dụng thẻ quà tặng 80.000 đồng, khách hàng sẽ nhận tiếp tục thẻ quà tặng trị giá 50.000 đồng (áp dụng cho các giao dịch trên 50.000 đồng) cho lần mua vé tiếp theo.

Các khách hàng lựa chọn MoMo làm kênh thanh toán sẽ vẫn hưởng đầy đủ chính sách tích điểm hội viên của hệ thống rạp phim CGV trên toàn quốc. Đặc biệt, MoMo không thu phí giao dịch mua vé từ nguồn tiền Ví MoMo.

PHÚC NGUYỄN
Bài liên quan:
Ý kiến bạn đọc (0)
Tên   Email

Lên đầu trang