MoMo đạt giải sản phẩm thanh toán di động tốt nhất VN

12/01/2017 11:22

MoMo là Công ty Fintech đầu tiên tại Việt Nam đạt giải thưởng "Sản phẩm Thanh toán Di động tốt nhất Việt Nam 2017" (Best Mobile Payments Product in Vietnam for 2017). Giải thưởng do tạp chí The Asian Banker (Singapore) vinh danh.


Thông qua quy trình đánh giá khắt khe, chấm điểm độc lập, minh bạch và được tiến hành bởi đội ngũ các nhà Quản lý, Chuyên gia, các nhà nghiên cứu của The Asian Banker và phỏng vấn trực tiếp, MoMo là đơn vị đã có những nỗ lực và thành tích xuất sắc nhận được giải thưởng này.

MoMo được các 10 Ngân hàng lớn và Thẻ quốc tế chọn làm đối tác chiến lược trong thanh toán và mua sắm di động. Trong đó, các khách hàng của Vietcombank, VPBank, OCB, Eximbank, Sacombank (thẻ nội địa), TPBank, ACB và Thẻ quốc tế (Visa, Master, JCB) chỉ cần liên kết trực tiếp tài khoản với MoMo hay hầu hết các Ngân hàng lớn tại Việt Nam (kết nối qua cổng Napas) là có thể trải nghiệm thanh toán và mua sắm hơn 200 dịch vụ tiện ích chỉ bằng một chạm trên chiếc điện thoại thông minh của mình.

Ngoài ra, MoMo là đơn vị Thanh toán Di động đầu tiên áp dụng hình thức thanh toán online (ứng dụng) và offline (thanh toán tại quầy). MoMo cũng là Ứng dụng Thanh toán Di động (Mobile Payment) đầu tiên ở Việt Nam sử dụng công nghệ One Touch Payment với tiêu chí Thanh toán an toàn - Bảo mật tuyệt đối.

PHÚC NGUYỄN
Bài liên quan:
Ý kiến bạn đọc (0)
Tên   Email

Lên đầu trang