Mời quảng cáo trên e-CHÍP Mobile Xuân Bính Thân 2016

28/12/2015 10:00

(e-CHÍP Online) - Kính mời quý đối tác, doanh nghiệp tham gia quảng cáo trên ấn phẩm đặc biệt e-CHÍP Mobile mừng Xuân Bính Thân 2016.


Lời đầu tiên, Tạp chí e-CHÍP xin được gửi tới quý doanh nghiệp lời chúc sức khỏe và lời chào trân trọng.

Chào mừng năm mới 2016 - Tết Bính Thân, Tạp chí e-CHÍP hân hạnh ra mắt giai phẩm Xuân đặc sắc, gồm nhiều bài viết hấp dẫn, bám sát sự chuyển biến của lĩnh vực công nghệ thông tin, viễn thông di động trong nước và thế giới. Bên cạnh đó, ấn phẩm Xuân đặc biệt này còn là một quyển cẩm nang chứa đựng nhiều “bí kíp” giúp bạn đọc có thể thư giãn vào những ngày Tết, cho dù bạn là ai, bạn ở nhà, hay đi chơi bất kỳ nơi đâu bằng những thủ thuật đơn giản mà vô cùng hữu ích.

Đặc biệt, trên ấn phẩm Xuân 2016 còn có rất nhiều quà tặng đặc biệt dành cho bạn đọc thay cho lời chúc một năm mới với nhiều may mắn.

- Ngày phát hành dự kiến: 20/01/2016.
- Số lượng phát hành: 20.000 cuốn trên toàn quốc.
- Số trang: 84 trang, in 4 màu trên giấy couché, trang bìa 1 và 4 được cán bóng.
- Đối tượng: các bạn trẻ học sinh, sinh viên, giới văn phòng, những người yêu thích công nghệ thông tin và di động với độ tuổi quan tâm, đọc nhiều nhất từ 15 - 45.
- Giá bìa: 35.000 đồng, trình bày đẹp, hình ảnh bắt mắt.
- Quà tặng kèm theo mỗi quyển báo: 1 thẻ bản quyền diệt virus trị giá 120.000đ.

Tạp chí e-CHÍP trân trọng gửi đến quý doanh nghiệp đối tác thư ngỏ này với mong muốn quý doanh nghiệp có thêm sự lựa chọn quảng bá thương hiệu trên một kênh truyền thông hiệu quả. Rất mong nhận được sự đồng hành, ủng hộ quảng cáo từ phía quý doanh nghiệp để giai phẩm Xuân 2016 được thành công và đến được với đông đảo bạn đọc khắp cả nước.

Tải bảng giá quảng cáo tại đây.

Trân trọng cảm ơn!

Ban Biên Tập
Ý kiến bạn đọc (0)
Tên   Email

Lên đầu trang