Mod hoạt hình StarCraft II đã ra mắt miễn phí

18/10/2016 12:04

Bất kì game thủ nào cũng có thể tải về StarCraft II và thưởng thức bản mod này cùng bạn bè.

Sau một thời gian dài chờ đợi, cuối cùng bản mod biến tựa game chiến thuật lừng danh StarCraft II trở thành cực kì ngộ nghĩnh thông qua môi trường, công trình lẫn các đơn vị đều được vẽ lại hoàn toàn theo phong cách hoạt hình cũng đã chính thức ra mắt vào ngày hôm nay. Trong mục mở rộng Arcade của StarCraft II, game thủ có thể tìm kiếm và cài đặt nó bằng cách gõ từ khóa "StarCrafts Mod".


Đối với những ai chưa biết thì bản mod này được xây dựng dựa trên series phim hoạt hình lấy cảm hứng từ StarCraft II rất nổi tiếng trên YouTube do họa sĩ với nickname "Carbot" thực hiện. Mỗi tập phim ngắn của anh đều thu hút hàng triệu lượt xem nhờ nét vẽ cực kì dễ thương kết hợp cùng kịch bản hài hước nhưng vẫn rất đúng với logic gameplay của StarCraft II.

Bạn cũng không cần phải sở hữu bất kì phiên bản StarCraft II nào để chơi thử bản mod độc đáo này bởi nó cho phép cài đặt ngay cả với phiên bản Starter Edition - phần rút gọn của StarCraft II cho phép game thủ có thể tham gia đấu trường mạng của game, với hạn chế duy nhất là không thể tham gia vào chế độ đánh xếp hạng mà thôi.

Theo GameK
Bài liên quan:
Ý kiến bạn đọc (0)
Tên   Email

Lên đầu trang