Mobiistar ra mắt bộ đôi Zumbo S và Zumbo J

05/07/2016 09:32

(e-CHÍP Online) - Hãng sản xuất thiết bị di động Mobiistar vừa tung ra thị trường bộ đôi của "nhà Zumbo", đó là Zumbo J và Zumbo S với tầm giá từ 2 đến 3 triệu đồng.

Trong bộ đôi sản phẩm mới này, Mobiistar cũng tạo ra sự khác biệt về kích thước màn hình: Lai Zumbo S có màn hình 5,5 inch, còn Lai Zumbo J có màn hình kích thước 5,2 inch.

Lai Zumbo S


Mặt lưng của Jumbo S được xử lý bằng công nghệ IML (In-Mould Lamination). IML là công nghệ in phủ 3 lớp trên bề mặt nhựa với một lớp phim có khả năng xuyên thấu. Với công nghệ xử lý này, trên nền bề mặt hình ảnh vân kim loại đồng tâm được in lên, lớp phim xuyên thấu phủ lên bề mặt, khi ánh sáng đi qua sẽ tác động lên vân kim loại, tạo nên hiệu ứng ánh sáng đẹp trên bề mặt. Ví dụ, với màu vàng, người dùng sẽ có cảm giác mặt lưng được làm bằng kim loại, còn với màu xanh đen, ánh sáng đem lại cảm xúc huyền bí, còn với màu trắng xám (màu trắng ngọc trai) sẽ tạo ra những đường vân ngọc trai sang trọng… Ngoài ra, Mobiistar sẽ có phiên bản lưng bằng da tổng hợp dành riêng cho những ai yêu thích sự khác biệt.

Dù thuộc phân khúc giá thấp nhưng Lai Zumbo S là chiếc smartphone được gắn RAM 3GB. Camera cũng là một điểm nhấn quan trọng của Lai Zumbo S, khi Mobiistar đã tích hợp một chiếc camera tương tự như dòng Prime X Grand cận cao cấp ra mắt hồi đầu năm 2016, với cảm biến Samsung, độ phân giải 13 megapixel, công nghệ lấy nét theo pha cùng chế độ chụp chuyên gia, chỉnh tay và chụp phơi sáng lên đến 8 giây. Camera trước là 5 megapixel với cảm biến OmniVision.

Lai Zumbo S có 3 màu: trắng, xanh midnite và gold với giá 3.190.000 đồng.

Lai Zumbo J


Lai Zumbo J có màn hình 5,2 inch nhưng với loại màn hình viền cong 2.5D, chiếc smartphone này nằm gọn trong lòng bàn tay như những chiếc smartphone có màn hình 5 inch và không
khác biệt với những chiếc smartphone có màn hình 5,5 inch khi trải nghiệm hình ảnh.

Camera là một ưu điểm của Lai Zumbo J khi camera sau là 8 megapixel, còn camera trước là 5 megapixel, cùng sử dụng bộ cảm biến của hãng OmniVision. Với dung lượng RAM 2GB, Lai Zumbo J có thể đáp ứng nhu cầu giải trí chơi game của người tiêu dùng có thu nhập thấp.

Zumbo J được niêm yết với giá là 2.290.000 đồng.

PHÚC NGUYỄN
Bài liên quan:
Ý kiến bạn đọc (0)
Tên   Email

Lên đầu trang