Mobiistar mở bán Prime X Max 2018

08/12/2017 11:00

Mobiistar chính thức mở bán Prime X Max 2018, smartphone tầm trung sở hữu 4 camera trước sau với màn hình vô cực.


Prime X Max là chiếc smartphone sở hữu nhiều tính năng ăn khách như 4 camera trước sau, màn hình vô cực. Model này trang bị màn hình 6 inch HD+, tỷ lệ 18:9, bộ vi xử lý MediaTek Helio P25, RAM 4GB, bộ nhớ trong 64 GB, thỏi pin 4.010 mAh cùng ứng dụng quản lý pin thông minh.

Máy sử dụng camera kép độ phân giải lần lượt 13 và 5 megapixel, giúp chụp xóa phông trực tiếp trên màn hình. Trong khi đó, phía trước cũng là 2 camera độ phân giải 20 và 5 megapixel, một góc thông thường, một siêu rộng, vừa làm đẹp gương mặt, vừa làm mờ hậu cảnh.


Mobiistar Prime X Max trước đây dự định được bán với giá 6.789.000 đồng. Tuy nhiên sau khi đã đàm phán với các nhà bán lẻ, Mobiistar đã công bố mức giá mới khá cạnh tranh là 5.990.000 đồng.

“Chúng tôi luôn tin tưởng rằng người dùng của mình xứng đáng được hưởng những gì tốt nhất so với mức giá họ bỏ ra. Mặc dù mức giá công bố cũng được hưởng ứng tốt, nhưng chúng tôi đã bàn bạc với các đối tác bán lẻ và cùng nhau thống nhất mức giá hấp dẫn này”, Ông Ngô Nguyên Kha CEO mobiistar cho biết.


Trong ngày mở bán, CEO Ngô Nguyên Kha đã trao máy tận tay cho các khách hàng đã đặt mua trước đó, và tiến hành đập hộp Prime X Max cùng với các khách hàng đầu tiên sở hữu sản phẩm này.

PHÚC NGUYỄN
Bài liên quan:
Ý kiến bạn đọc (0)
Tên   Email

Lên đầu trang