Mobiistar công bố mức giá sốc cho Prime X Max

19/10/2017 06:46

Hãng điện thoại Việt mobiistar bất ngờ đưa ra thông báo mức giá sốc cho sản phẩm Prime X Max của mình sau khi đã đàm phán xong với mức giá cuối cùng với các nhà bán lẻ.


Đây là động thái cho thấy hãng này khá quyết liệt khi tham gia cuộc đua vào phân khúc tầm trung với sản phẩm 4 camera với camera kép siêu selfie lên tới 20megapixel với 2 chức năng vừa xoá phông & vừa chụp góc rộng. Mức giá mới được ấn định là 5.990.000 đồng.

Trước đó, tại buổi ra mắt, khi công bố mức giá 6.789.000 đồng, CEO Ngô Nguyên Kha đã được hội trường hưởng ứng nồng nhiệt với mức giá khá tốt so với một sản phẩm 4 camera, gồm selfie kép trước và camera kép phía sau. Ngay sau đó trong phiên thảo luận, đại diện 2 nhà bán lẻ lớn là Thế Giới Di Động và FPT Retail đều thể hiện sự ủng hộ cho mobiistar mang lại các sản phẩm tốt với mức giá cạnh tranh. Đặc biệt, cả hai đều bày tỏ sự tin tưởng vào sản phẩm này. Tuy nhiên, không ai nghĩ rằng mức giá được coi là “san bằng tất cả” lại có thể còn hấp dẫn hơn nữa, ở mức 5.990.000 trong khi chỉ còn vài tuần nữa là hàng có mặt trên kệ.

“Chúng tôi luôn tin tưởng rằng người dùng của mình xứng đáng được hưởng những gì tốt nhất so với mức giá họ bỏ ra. Mặc dù mức giá công bố cũng được hưởng ứng tốt, nhưng chúng tôi đã bàn bạc với các đối tác bán lẻ và cùng nhau thống nhất mức giá hấp dẫn này, cùng với các hoạt động đặt hàng với các phần quà hấp dẫn trong các hoạt động đặt trước sẽ diễn ra trong tuần tới” Ông Ngô Nguyên Kha CEO mobiistar cho biết.

Prime X Max là sản phẩm mới ra mắt của mobiistar với điểm nhấn đặc biệt là chiếc smartphone 4 camera đầu tiên được công bố tại Việt Nam, với bộ camera kép selfie 20MP có thể chụp selfie góc rộng và xoá phông, camera sau 13.0 MP có thể chụp hình chân dung xoá phông, màn hình xu hướng vô cực và pin khoẻ 4010 mAh.

Sản phẩm sẽ lên kệ vào tuần đầu tháng 11. Các hoạt động đặt hàng với các quà tặng sẽ được tung ra vào tuần cuối tháng mười.

PHÚC NGUYỄN
Bài liên quan:
Ý kiến bạn đọc (0)
Tên   Email

Lên đầu trang