Mobiistar cho đặt trước Prime X Max từ 19/4

13/04/2016 11:43

Sau thời gian trễ hẹn, chiếc smartphone Mobiistar Prime X Max sẽ được đưa ra thị trường vào ngày 22/4. Người dùng có thể đặt hàng từ 19/4 để nhận được ưu đãi 1 triệu đồng.


Tại buổi gặp gỡ báo giới công nghệ TP.HCM, Mobiistar đã thẳng thắn nhìn nhận đã không giữ được lời hứa đưa sản phẩm ra thị trường vào trước Tết và tiếp tục trễ hẹn khi không đưa được sản phẩm đến tay người tiêu dùng vào cuối tháng 3.2016 như đã trả lời phỏng vấn với báo chí đầu tháng 3 vừa rồi.


Giải thích cho sự chậm trễ này, ông Ngô Nguyên Kha - CEO Mobiistar cho biết có sự phức tạp không lường hết được khi tối ưu phần mềm cho camera 21 megapixel trên nền chip Mediatek Helio P10. Các kỹ sư Mobiistar đã mất nhiều thời gian hơn dự kiến để hoàn thiện sản phẩm trước khi chính thức đưa ra thị trường.

“Khi quyết định cho ra mắt Prime X Max, chúng tôi đã hướng đến việc nâng cấp trải nghiệm chụp ảnh những người dùng đã tin tưởng Mobiistar, thông qua việc tận dụng khả năng về đa phương tiện mạnh mẽ từ chip Helio P10, đặc biệt là khi kết hợp với module camera dùng cảm biến Sony Exmor RS với độ phân giải 21megapixel”, ông Ngô Nguyên Kha cho biết. “Quá trình tinh chỉnh chiếc camera này thực sự phức tạp hơn những gì chúng tôi tưởng tượng. Chúng tôi may mắn được sự hỗ trợ kỹ thuật rất tận tình của các chuyên gia của Mediatek và đặc biệt là chuyên gia về camera của Sony và Mediatek. Sau cùng, chúng tôi đã có thể đưa ra thị trường phiên bản hoàn thiện cuối cùng”.

Prime X Max sử dụng chip Mediatek Helio P10 cùng camera độ phân giải 21MP dùng cảm biến Sony Exmor RS IMX 230, vốn chỉ được sử dụng trên các sản phẩm smartphone cao cấp của các thương hiệu quốc tế. Chiếc smartphone này có bộ nhớ trong 32GB cùng RAM 3GB, thiết kế nhôm nguyên khối cùng cảm biến vân tay.

Đại diện Mobiistar cho biết đã phối hợp cùng nhà bán lẻ Viễn Thông A cho người dùng đặt mua hàng trước trong thời gian từ 19-22/4 với ưu đãi giảm 1 triệu đồng dành cho 300 đơn hàng đầu tiên. Giá bán lẻ sản phẩm Prime X max là 6,99 triệu đồng.

MAI KHÔI

Ý kiến bạn đọc (0)
Tên   Email

Lên đầu trang