MobiFone ưu đãi cước khủng khách mua iPhone6S, 6S Plus

25/03/2016 17:31

Mới đây, MobiFone đã chính thức phân phối các sản phẩm 6S, 6S Plus chính hãng. Nhà mạng này tặng kèm nhiều ưu đãi về chi phí cho khách hàng.

Mới đây, MobiFone đã chính thức phân phối các sản phẩm 6S, 6S Plus chính hãng. Nhà mạng này tặng kèm nhiều ưu đãi về chi phí cho khách hàng.

Dù là những mẫu cũ như iPhone 4, 4S, 5 hay những mẫu mới nhất như iPhone 6S, 6S Plus… tất cả những sản phẩm smartphone Apple đều là mục tiêu của đông đảo người dùng di động, đặc biệt là người trẻ. Ngoài các cơ sở phân phối chính thức của Apple, một hình thức kinh doanh khác đang nổi lên là bán iPhone xách tay. Có giá rẻ hơn so với giá niêm yết chính hãng, tuy nhiên, những chiếc điện thoại này không phải lúc nào cũng làm hài lòng chủ nhân.

Thanh Hương (27 tuổi, nhân viên văn phòng, Hà Nội) than phiền: “Tháng trước, mình mua một chiếc iPhone xách tay. Dùng chưa đầy một tháng, máy đã bắt đầu trục trặc, đem đi bảo hành thì chỉ được bảo hành theo chế độ của cửa hàng nên sửa đi sửa lại mà vẫn không ăn thua. Bây giờ không thể gửi về hãng đòi bảo hành, cũng không được phép đổi trả sản phẩm, vứt đi thì không nỡ vì cả đống tiền mà bán lại cũng không đành. Mình phải chấp nhận sống chung với chiếc di động chập chờn, bực mình mà không biết trách ai!”

Đối với người dùng, chi phí là một vấn đề lớn cần cân nhắc nên chuyện tìm đến hàng xách tay là dễ hiểu. Song, hầu hết các cửa hàng xách tay chỉ áp dụng chế độ bảo hành 6 tháng tại cửa hàng và đổi trả trong vòng 7-15 ngày nên mua điện thoại ở đây nhiều khi sẽ như “đánh bạc”, phụ thuộc vào may rủi mà chọn được sản phẩm tốt hay kém.

Để hỗ trợ người tiêu dùng, MobiFone đã phân phối chính thức sản phẩm của Apple với các dòng iPhone mới là iPhone 6S và iPhone 6S Plus. Các sản phẩm được áp dụng chính sách bảo hành và đổi trả theo quy định của Apple toàn cầu. Ngoài ra, khi mua iPhone, khách hàng sẽ được trợ giá từ 4 - 7 triệu đồng và được tặng những ưu đãi gói cước lớn trong suốt quá trình sử dụng.
MobiFone trợ giá đến 41% cho iPhone 6S cùng nhiều ưu đãi cước “khủng”

Cụ thể, bắt đầu từ ngày 11/3/2016, chuỗi showroom MobiFone mở bán điện thoại cao cấp iPhone 6S và 6S Plus chính hãng. Với các khách hàng đăng ký làm thuê bao trả sau MobiFone, MobiFone sẽ trợ giá từ 4,6 triệu đồng đến gần 7,7 triệu đồng tùy vào các gói cước cam kết iPlan họ lựa chọn. Ví dụ, khi chọn gói ứng trước iPlan 2 có mức cước600.000 đồng/chu kỳ (tối đa 12 chu kỳ), khách hàng được hoàn trả đến hơn 4,6 triệu đồng sau thời gian cam kết, tương đương với 17-24% giá trị máy.

Nếu ứng trước 1.000.000 đồng/chu kỳ (tối đa 12 chu kỳ - gói iPlan 4), số tiền được hoàn trả lên đến gần 7,7 triệu đồng, tương đương với 28-41% giá trị máy. Đối với gói iPlan 1, là gói cơ bản trị giá 220.000 đồng/chu kỳ, khách hàng được giảm gần 10% giá trị máy so với thông thường.

Không chỉ là trợ giá trực tiếp trên giá bán sản phẩm, MobiFone còn mang đến nhiều ưu đãi hấp dẫn cho người dùng như tặng 300 phút gọi thoại trong nước/chu kỳ, miễn phí gói data MIU36 dung lượng 3,6GB băng thông rộng, đạt chuẩn 3G/4G. Nếu đang là thuê bao trả sau của MobiFone, với cùng mức cước 600.000 đồng và 1.000.000 đồng, khách hàng sẽ được nhận ưu đãi lớn hơn: 9GB và 30GB dung lượng data.

Như vậy, với số phút và dung lượng tặng thêm, giá trị sử dụng thực của gói cước tăng gấp đôi so với mức giá phải bỏ ra, mang đến lợi ích chi phí lớn cho những người dùng có nhu cầu liên lạc cao. Đặc biệt, trong dịp khai trương, MobiFone còn giảm giá từ 1,5 triệu đồng/máy cho mọi khách hàng.

Chính sách phân phối mới này là một tin vui với đông đảo người dùng. Nhờ khoản trợ giá và ưu đãi cước phí, khách hàng sẽ nhận được nhiều lợi ích chi phí khi mua và sử dụng iPhone. Đặc biệt, khách hàng có thể yên tâm về chất lượng hàng chính hãng, nguồn gốc tin cậy, bảo hành theo chế độ của Apple và có thể đổi sản phẩm nếu máy có vấn đề.

Tấn Tài
Ý kiến bạn đọc (0)
Tên   Email

Lên đầu trang