MobiFone trao thưởng chương trình "Xài data - Du lịch thả ga - trúng Mazda"

15/09/2017 10:56

Công ty cổ phần MobiFone Toàn Cầu vừa tổ chức Lễ trao thưởng chương trình "Xài Data - Du lịch thả ga - Trúng Mazda" tại Cửa hàng bán lẻ MobiFone - 170C Quang Trung, P.10, Q.Gò Vấp, TP.HCM.


Trong thời gian diễn ra chương trình, từ ngày 7/5/2017 - 4/8/2017, khách hàng khi thực hiện giao dịch đăng ký, tái đăng ký hoặc gia hạn thành công các gói cước của dịch vụ Facebook Data và Video Data của MobiFone sẽ được nhận mã dự thưởng để tham gia quay số trúng thưởng từ chương trình và cơ hội để trúng 02 giải thưởng lớn của chương trình gồm: 01 giải chung cuộc là 01 cặp vé du lịch Châu Âu 11 ngày dành cho 2 người và đặc biệt là giải thưởng giá trị lớn nhất 01 xe ô tô Mazda 6 2.0L sản xuất năm 2017, cùng nhiều giải thưởng giá trị khác như 03 giải Nhất tháng mỗi giải là 01 điện thoại Samsung Galaxy S8, 09 giải Nhì tháng mỗi giải là 01 chiếc đồng hồ thông minh TioKid, với tổng giá trị của chương trình lên đến hơn 1 tỉ đồng.

Chương trình đã thu hút sự tham gia của đông đảo thuê bao và khép lại thành công với 02 giải thưởng: Giải đặc biệt 01 chiếc ô tô Mazda 6 2.0L thuộc về anh Ngô Trương Bửu, sinh năm 1993 trú tại huyện Châu Thành, tỉnh An Giang; Giải chung cuộc của chương trình là chuyến đi châu Âu 11 ngày dành cho 2 người thuộc về anh Võ Thanh Vũ, sinh năm 1991, huyện U Minh, tỉnh Cà Mau, trú tại Quận Bình Thạnh, TP.HCM.

Chia sẻ về chương trình, đại diện MobiFone cho biết: “MobiFone đang có những bước chuyển mình mạnh mẽ với bốn lĩnh vực trụ cột là Viễn thông, CNTT - Truyền hình - Kênh phân phối và bán lẻ - Đa dịch vụ. Cùng với sản phẩm khác phục vụ nhu cầu của khách hàng về nghe, nhìn, giải trí… dịch vụ data Video Data, Facebook Data đang làm nên những mảnh ghép đa dạng của hệ sinh thái dịch vụ MobiFone, được nhiều khách hàng, trong đó đặc biệt là giới trẻ, yêu thích và lựa chọn sử dụng. Đó cũng là thành công của MobiFone trong việc hợp tác với các đối tác uy tín trên thế giới để đưa đến người tiêu dùng những sản phẩm, dịch vụ mangxu thế phát triển của thời đại. Nhờ đó, thông tin và cảm xúc được chia sẻ, sợi dây kết nối giữa mỗi người thêm bền chặt và mỗi niềm vui trong cuộc sống cũng được lan tỏa, nhân lên gấp nhiều lần. Đó cũng chính là thông điệp của MobiFone gửi tới cộng đồng: Kết nối giá trị - Khơi dậy tiềm năng”.

PHÚC NGUYỄN
Bài liên quan:
Ý kiến bạn đọc (0)
Tên   Email

Lên đầu trang