MobiFone ra gói cước 3G mới chỉ 10.000 đồng

31/07/2013 10:00

(e-CHÍP Online) - Thông tin từ MobiFone cho biết, từ 1/8 nhà mạng nầy sẽ cung cấp gói cước mới FC10 cho dịch vụ Fast Connect. Gói cước mới dành cho thuê bao có nhu cầu sử dụng dữ liệu thấp với mức phí đăng ký 10.000 đồng.

Như vậy, kể từ ngày mai, người sử dụng mạng di động MobiFone đã có thêm lựa chọn mới trong việc đăng ký gói cước 3G. Các thuê bao có nhu cầu sử dụng dữ liệu thấp có thể chọn gói cước FC10 với mức phí đăng ký 10.000 đồng, sử dụng trong 30 ngày kể từ thời điểm đăng ký gói cước. So với các nhà mạng khác, đây là gói cước 3G dành cho dịch vụ Fast Connect có giá thấp nhất hiện nay. Các thuê bao sẽ được sử dụng 50Mb miễn phí với tốc độ tối đa của gói, cước phát sinh ngoài gói là 2,93đ/50Kb (tương đương 60đ/Mb)

Dịp nầy, MobiFone cũng thông báo điều chỉnh quy định tính cước tối đa với thuê bao Fast Connect trả trước và trả sau. Theo đó, các thuê bao đăng ký gói cước Fast Connect cơ bản (trừ gói FCU) sẽ được hưởng tính năng mức cước tối đa dành cho dịch vụ data là 500.000 đồng/tháng theo gói cước mà không cần phải đăng ký thêm. Trước đây, mức cước tối đa được áp dụng là 1.000.000 đồng/tháng.

Cũng từ 1/8, MobiFone ngừng cung cấp loại hình thuê bao không đăng ký gói (FC0); và gói cước data giờ thấp điểm (OP1, OP2). Nếu khách hàng chưa có gói Fast Connect cơ bản thì nên đăng ký gói cước mới để có thể tiếp tục sử dụng. Bên cạnh đó, MobiFone cũng áp dụng phương thức tính cước mới là 50kB + 50kB thay vì 10kb +10kb trước đây. Phương thức tính cước nầy áp dụng đối với cả dung lượng miễn phí trong gói cước và dung lượng phát sinh ngoài gói cước của thuê bao Fast Connect

Những chương trình ưu đãi đặc biệt cho một số đối tượng khách hàng khi sử dụng dịch vụ Fast Connect của MobiFone vẫn được triển khai. Cụ thể, những thuê bao sử dụng dịch vụ tích hợp MobiGold – Fast Connect được tặng thêm 20% dung lượng miễn phí sử dụng tốc độ cao của gói Fast Connect; các thuê bao sử dụng Fast Connect là nhà báo, phóng viên sẽ được giảm 50% giá gói cước và cước phát sinh ngoài gói khi sử dụng.

Chi tiết: www.mobifone.com.vn hoặc liên hệ tổng đài hỗ trợ khách hàng 9090.

MAI KHÔI

Ý kiến bạn đọc (0)
Tên   Email

Lên đầu trang