MobiFone giới thiệu dịch vụ CR7 và VivaTV

22/09/2016 09:56

CR7 và VivaTV là hai dịch vụ mới của MobiFone, hướng tới đối tượng khách hàng yêu thích thể thao và yêu thích các gameshow trên TV.


Theo đó, đối với các khách hàng yêu thích môn thể thao vua, đặc biệt yêu thích siêu sao bóng đá người Bồ Đào Nha, Quả bóng vàng Châu Âu 2016 - Cristiano Ronaldo, dịch vụ CR7 sẽ là sản phẩm mong chờ nhất trong năm. Khách hàng sẽ nhận được những thông tin mới nhất về lịch thi đấu, các video bàn thắng, những câu chuyện hậu trường, hay những chia sẻ của Ronaldo về kỹ thuật đá bóng... Ngoài ra, khách hàng còn có cơ hội trúng thưởng các phần quà mang dấu ấn của siêu sao này, thậm chí được gặp gỡ trực tiếp thông qua chương trình nhắn tin trúng thưởng để giành vé đi du lịch xem Cristiano Ronaldo thi đấu.

Với những ai yêu thích các chương trình gameshow trên TV, dịch vụ VivaTV của MobiFone phối hợp cùng AVG và Công ty Cát Tiên Sa sẽ là sản phẩm dành cho họ. VivaTV cung cấp kho video các chương trình giải trí, gameshow đang hot trên truyền hình như: Nhân tố bí ẩn, Giọng hát Việt nhí, Gương mặt thương hiệu, Bước nhảy hoàn vũ... cùng những hình ảnh hậu trường, thông tin bên lề... Dịch vụ VivaTV hoàn toàn miễn cước 3G/4G, và không có quảng cáo.

PHÚC NGUYỄN
Bài liên quan:
Ý kiến bạn đọc (0)
Tên   Email

Lên đầu trang