MobiFone chính thức thử nghiệm 4G tại Hà Nội, Đà Nẵng, TP.HCM

01/07/2016 16:47

(e-CHÍP Online) - Ngoài việc tuyên bố thử nghiệm 4G, MobiFone còn chính thức ra mắt truyền hình MobiTV và đường trục truyền dẫn Bắc - Nam.

Đường trục truyền dẫn Bắc - Nam của MobiFone với công nghệ tiên tiến và an ninh, bảo mật cao, giúp đáp ứng nhu cầu cung cấp đa dịch vụ trên nền băng thông lớn.

Khách hàng đến đổi SIM 4G tại TT MobiFone Nguyễn Du Q.1

Ngoài ra, Tổng công ty Viễn thông MobiFone cũng công bố kết quả về việc thử nghiệm 4G đồng loạt tại ba thành phố lớn là Hà Nội, Đà Nẵng và TP.HCM trong tháng 5 và tháng 6 vừa qua với tốc độ lên đến 225 Mbps /75 Mbps. Trong các đợt thử nghiệm, MobiFone cũng đã hợp tác với các đối tác Ericsson, Samsung, NSN, Huawei, ZTE, Apple đê đem đến trải nghiệm tốt về tốc độ, công nghệ mới Leap motion, eMBMS và dịch vụ data, truyền hình, video, game... trên nền mạng 4G.

SIM 4G MobiFone

MobiFone cũng ra mắt truyền hình MobiTV với nhiều chương trình mới, nội dung tương tác, cập nhật xu hướng mới trong quảng cáo truyền hình. MobiFone cho biết, mục tiêu của họ là phát triển 1 triệu khách hàng đăng ký mới dịch vụ truyền hình trong năm 2016 và trở thành một trong ba doanh nghiệp cung cấp dịch vụ truyền hình trả tiền chiếm thị phần lớn nhất Việt Nam vào năm 2020.

PHÚC NGUYỄN
Bài liên quan:
Ý kiến bạn đọc (0)
Tên   Email

Lên đầu trang