MOBA hành động đã tay Gigantic ấn định mở cửa chính thức vào tuần sau

01/12/2016 15:39

Game online MOBA hành động đã tay Gigantic đã ấn định mở cửa open beta vào tuần sau, cụ thể là ngày 8/12 tới.

Sau thời gian thử nghiệm kéo dài vào các cuối tuần thì mới đây tựa game online MOBA hành động đã tay Gigantic đã ấn định mở cửa open beta vào tuần sau, cụ thể là ngày 8/12 tới. Đợt mở cửa này dành cho Xbox One và Windows 10, điều thú vị là 2 nền tảng này có thể chơi được với nhau. Còn lại các hệ điều hành khác cũ hơn là Windows 7,8 sẽ được tinh chỉnh để chơi được trong thời gian tới.


Game thủ muốn chơi trước khi Open Beta có thể thử bản closed beta sẽ mở cửa vào ngày mai 1/12, kéo dài tới 4/12, cũng hoàn toàn miễn phí.
MOBA hành động đã tay Gigantic ấn định mở cửa chính thức vào tuần sau

Gigantic open beta sẽ có 16 tướng và 3 bản đồ bao gồm Siren’s Stand, Ghost Reef và Sanctum Falls. Mỗi hero sẽ có phong cách chơi đặc trưng riêng tạo dựng bởi chính người chơi khi quyết định cộng điểm trên cây skill trong mỗi trận đấu.


Lối chơi đậm chất "nhập vai hành động" trong cơ chế điều khiển cũng như chiến đấu của Gigantic bên cạnh kiểu chơi MOBA. Cụ thể hơn, game thủ sẽ được trải nghiệm phong cách non-target với góc nhìn thứ 3 từ sau lưng thường thấy trong các game RPG chuyên đánh đấm.
MOBA hành động đã tay Gigantic ấn định mở cửa chính thức vào tuần sau

Cũng như nhiều game MOBA khác, game thủ sẽ phải cùng phối hợp với nhau để tấn công kẻ thù, phá trụ bảo vệ, quét sạch lính và đối phương. Bên cạnh đó người chơi sẽ phải phối hợp thêm với một "Guardian" do máy điều khiển khác để tấn công và tiêu diệt đối thủ.

Giganic giới thiệu đến game thủ chế độ chơi đối kháng 5vs5 giữa các người chơi dựa trên bản đồ tương đối rộng, và nhiệm vụ chính của người chơi lúc này là tiêu diệt Titan của đối thủ. Không giống như trong các tựa game MOBA khác khi người chơi chủ yếu cố gắng hạ gục nhà chính của kẻ địch thì trong Giganic, mục tiêu cuối cùng của mỗi team là tiêu diệt Titan.

Tham khảo thêm tại địa chỉ trang chủ: https://www.gogigantic.com/en/.


Bài liên quan:
Ý kiến bạn đọc (0)
Tên   Email

Lên đầu trang