Mở học viện LabVIEW đầu tiên tại Việt Nam

28/03/2014 06:15

National Instruments (NI) hợp tác cùng trường Cao đẳng nghề thành phố Hồ Chí Minh (CĐN Tp.HCM) mở học viện LabVIEW đầu tiên ở Việt Nam.

Là đối tác chiến lược của chương trình Liên Minh Giáo Dục Kỹ thuật (HEEAP) tại Việt Nam, NI đã bắt tay vào một loạt các sáng kiến ​​hỗ trợ các học viện Việt Nam trong việc thúc đẩy cải tiến giáo dục. Phòng thí nghiệm của học viện NI LabVIEW sẽ được trang bị các công cụ thử nghiệm mới nhất cho việc nghiên cứu và giảng dạy. Làm việc với các giảng viên của trường CĐN Tp.HCM, NI sẽ phát triển chương trình giảng dạy trong lớp học và bài ​​tập thực hành cho sinh viên và những người làm nghiên cứu.

"Chúng tôi rất vui mừng được hợp tác với một đơn vị tiên phong đổi mới như National Instruments và mở học viện NI LabVIEW đầu tiên tại Việt Nam. Với điều kiện cơ sở vật chất này, sinh viên sẽ có cơ hội để "vừa học vừa làm", sử dụng công nghệ mà các nhà khoa học và các kỹ sư đang sử dụng trong các ngành công nghiệp trên khắp thế giới", Tiến sĩ Nguyễn Trần Nghĩa, Hiệu trưởng trường CĐN Tp.HCM cho biết.

MAI KHÔI

Ý kiến bạn đọc (0)
Tên   Email

Lên đầu trang