Mô hình iPhone 8 ngoài đời thực

26/06/2017 12:47

Càng gần thời điểm ra mắt thì hình ảnh iPhone 8 càng xuất hiện rõ nét hơn. Dưới đây là mô hình iPhone được thực hiện dựa trên các thiết kế tin đồn.

Nếu bạn vẫn chưa cảm thấy hứng thú với những hình ảnh rò rỉ của iPhone 8 gần đây thì bản mô hình mới nhất của Benjamin Geskin, được thiết kế dựa trên những tin đồn sẽ mang lại cái nhìn thực tế hơn về những gì người dùng mong đợi vào cuối năm nay.

Geskin đã kết hợp một mô hình giả iPhone 8 với hình nền nằm dưới một màn hình bảo vệ bóng loáng. Nó trông khá tự nhiên, tương tự một chiếc iPhone ngoài đời thực với thiết kế cách tân.

Không có màn hình cong tràn ra hai bên nhưng iPhone 8 vẫn rất ấn tượng với tỷ lệ phủ rất lớn. Ảnh: 9to5mac.

Hình ảnh trên cho thấy mặt trước của bản mô phỏng được phủ gần như hoàn toàn bởi màn hình. Phần cạnh trên và dưới được khai thác tối đa diện tích thay vì được làm tràn ra hai bên. Khu vực đặt loa, máy ảnh và các cảm biến được bao quay bởi màn hình hiển thị.

Mặc dù thiết kế cuối cùng vẫn chưa được công bố nhưng Geskin hy vọng mô hình này sẽ trùng khớp với mẫu điện thoại Apple ra mắt cuối năm nay.

Chiếc iPhone được mong đợi của năm nay dự kiến sẽ chuyển sang kích thước màn hình 5,8 inch, cao hơn iPhone 7 chỉ 4,7 inch nhưng sẽ trông gọn gàng hơn so với iPhone 7 Plus với 5,5 inch do có tỷ lệ phủ khung hình lớn hơn.

Các tính năng mới khác cũng được đồn đoán sẽ xuất hiện bao gồm màn hình OLED, khả năng sạc không dây, chống nước tốt hơn, các tính năng và cảm biến camera tiên tiến, đặc biệt là công nghệ thực tế tăng cường (AR).

Theo Zing
Bài liên quan:
Ý kiến bạn đọc (0)
Tên   Email

Lên đầu trang