Mô hình iPhone 5C đủ màu sắc vừa có mặt tại Việt Nam

29/08/2013 00:48

(e-CHÍP Online) – Trong khi Apple chưa chính thức giới thiệu dòng iPhone 5C nhiều màu sắc đến người dùng, một số nhà sản xuất điện thoại mô hình đã nhanh tay tung ra mô hình dòng sản phẩm nầy.

Mô hình điện thoại iPhone 5C với sáu màu sắc tươi trẻ gồm vàng, xanh lá, trắng, đen, xanh dương và hồng đã về đến sân bay Tân Sơn Nhất trưa ngày 28-08-2013 và công ty chuyển phát nhanh đã gửi ngay đến hệ thống cửa hàng Phukiengiare.vn tại TP.HCM lúc 14 giờ 20 phút cùng ngày. e-CHÍP Online đã tiếp cận liền với bộ 6 mô hình điện thoại nầy lúc 14 giờ 30 phút tại quán cà phê Flower Town trên đường Võ Văn Tần, Q.3, TP.HCM.

Theo trang Geek cho biết, chữ C trong iPhone 5C được viết tắt từ chữ Color có ý chỉ chất liệu nhựa màu được sử dụng để làm vỏ máy. Chính vì thế loạt iPhone 5C nhiều màu sẽ có lớp vỏ ngoài được làm bằng chất liệu nhựa màu trơn sáng bóng.

Theo thông tin từ một số cửa hàng bán lẻ điện thoại cao cấp tại TP.HCM như iCenter, Mai Nguyên Luxury, Hnam Mobile cho biết: Cho đến thời điểm hiện tại vẫn chưa có bất cứ thông tin chính thức nào từ Apple về ngày giờ cụ thể chiếc điện thoại iPhone 5C, 5S sẽ được chính thức bán ra thị trường.

Dưới đây là những hình ảnh thực tế của 6 sản phẩm nầy.

Điểm khác biệt ở mặt sau của iPhone 5C là camera sau có viền đen hơi to hơn iPhone 5S và đèn led trợ sáng có màu vàng bên trong


iPhone 5C có kích thước màn hình 4 inch tương tự như iPhone 5.


Cạnh trái của iPhone 5C gồm có nút tắt chuông (gạt lên xuống) và 2 nút tăng giảm âm lượng hình viên thuốc con nhộng dài.

Cạnh trên của iPhone 5C không có gì khác biệt so với iPhone 5, chỉ có nút nguồn mà thôi.
Cạnh phải của iPhone 5C có bố trí khay chứa sim. Kích thước khay nầy có vẻ hơi nhỏ hơn một chút so với iPhone 5

Cạnh dưới của iPhone 5C được bố trí các thành phần từ trái qua phải như sau: ngõ cắm tai nghe 3.5mm, micro tích hợp, cổng sạc nhỏ hơn iPhone 5 và 1 loa ngoài. Dựa trên mô hình nầy cho thấy cổng sạc của iPhone 5C nhỏ hơn iPhone 5. Theo suy đoán của một số nhà cung cấp phụ kiện thì rất có thể bộ sạc dùng cho chiếc điện thoại mới nầy sẽ được thiết kế theo chuẩn mới. Đây là chi tiết đang gây xôn xao đối với những người yêu mến iPhone trong và ngoài nước.


Bài và ảnh: THÁI BÌNH
Bài liên quan:
Ý kiến bạn đọc (0)
Tên   Email

Lên đầu trang