Misfit ra mắt đồng hồ thời trang Phase tích hợp chức năng theo dõi sức khỏe, giá từ 175 USD

20/10/2016 11:10

Hãng Misfit nổi tiếng với các sản phẩm vòng đeo tay thông minh hôm nay cho ra đời hẳn một chiếc đồng hồ thời trang khá đẹp mắt mang tên Phase với các tính năng tương tự và sở hữu thêm mặt đồng hồ kim trang nhã.

Misfit Phase có dung lượng pin 6 tháng, chức năng tương tự Misfit Shine và Ray, có chức năng rung và đèn LED để nhận thông báo từ điện thoại. Sản phẩm sẽ được bán ra với vỏ bằng nhôm và có nhiều màu dây, loại dây khác nhau từ ngày 06/11 tại Mỹ. Giá 175 USD cho bản dây nhựa và 195 USD cho bản dây da.


Mặc dù không có màn hình nhưng Misfit Phase vẫn có các tính năng cơ bản để được xem là một chiếc đồng hồ thông minh. Đầu tiên, chiếc đồng hồ này sở hữu toàn bộ các tính năng theo dõi luyện tập và sức khỏe từ Misfit Shine và Misfit Ray, bao gồm luôn cả tính năng theo dõi bơi (Swim Tracking) vừa mới được giới thiệu cách đây không lâu. Thứ hai là Phase có thể rung và có đèn LED ở vị trí 6 giờ để thông báo mỗi khi điện thoại có Notification mới. Và sau cùng là phím cứng ở cạnh phải của Shine còn được dùng để điều khiển nhạc từ điện thoại.

Misfit Phase không có màn hình và cũng không thể cài thêm app mới. Nhưng bù lại bạn có được một cái mặt đồng hồ tuy đơn giản nhưng lại khá đẹp mắt và tinh tế. Thể hiện sự sang trọng tương tự như những sản phẩm trước đây của hãng này. Pin của Misfit Phase có thời lượng khoảng 6 tháng và khi hết pin thì bạn cứ tìm loại pin tròn của đồng hồ thay vào chứ không cần sạc.

Theo Tinh Tế
Bài liên quan:
Ý kiến bạn đọc (0)
Tên   Email

Lên đầu trang