Misfit Flare: thiết bị theo dõi sức khỏe cơ bản nhất, đẹp, gọn, giá 59USD

12/04/2017 11:40

Misfit vừa đưa ra Flare, thiết bị theo dõi với giá rẻ nhất từ trước đến nay của họ (đối thủ là Fitbit Flex giá 79USD).

Từ trước đến nay thì Misfit vẫn rất mạnh với phần mềm trên điện thoại của họ cũng như khả năng mở rộng chia sẻ dữ liệu với các nền tảng bên thứ 3. Tuy vậy, họ vẫn hơi keo kiệt khi bắt người dùng bỏ thêm 9.99USD để mở khóa khả năng theo dõi hoạt động dưới nước của Misfit Flare, trong khi bản thân vòng theo dõi này đã tích hợp sẵn chống nước ở độ sâu tối đa 50m, khung nhôm và dây TPU.


Quay trở lại với Flare, nó hỗ trợ khá đầy đủ các chức năng theo dõi cơ bản: theo dõi bước đi, khoảng cách đi, lượng calori tiêu thụ, theo dõi giấc ngủ... Tiếc là Misfit đã loại đi khả năng nhắc nhớ chúng ta cần di chuyển, không ngồi yên một chỗ quá lâu. Bù lại thì họ cho phép chúng ta thiết lập dùng màn hình cảm ứng như một nút bấm kích hoạt chức năng nhanh: kích hoạt camera, chơi nhạc hay chụp ảnh selfie...

Misfit Flare dùng pin đồng hồ có thể thay thế được, thời gian tối đa là 4 tháng. Như vậy thì bạn không cần phải sạc mỗi ngày. Điều này cũng như những thiết bị khác của Misfit, là ưu điểm hay nhược điểm thì còn tùy vào ý kiến cá nhân của mỗi người.

Theo Tinh Tế
Bài liên quan:
Ý kiến bạn đọc (0)
Tên   Email

Lên đầu trang