Mini Warriors: Three Kingdoms - Game dàn trận thời Tam Quốc cực dễ thương

27/09/2016 14:00

Tựa game nhập vai chiến thuật Mini Warriors: Three Kingdoms chắc chắn sẽ dành được sự quan tâm không hề nhỏ từ Fan của Tam Quốc Diễn Nghĩa.

Mini Warriors: Three Kingdoms sẽ đưa người chơi vào những cuộc chiến tranh bất tận với số tướng lĩnh anh hùng có thể sở hữu lên tới 320 trong đó đáng kể đến như Trương Phi, Quan Vũ, Triệu Vân,...

Đầu tiên, gây ấn tượng với người chơi chính là khâu thiết kế nhân vật theo phong cách Chi bi rất dễ thương. Chính nét tạo hình này sẽ góp phần giúp game chinh phục được nhiều đối tượng người chơi hơn và giảm đi phần nào những cái nhìn có phần ''đẫm máu'' về tựa game có bối cảnh chiến tranh này.


25 ô tương đương với 25 lộ quân để người chơi sắp xếp các loại binh chủng lên tới 32 loại sao cho thật phù hợp để khắc chế và hạ gục đối phương nhanh chóng. Ngoài những trận đánh long trời lở đất thì quá trình kiến thiết gây dựng nên một quốc gia cũng là yếu tố để Mini Warriors: Three Kingdoms cũng được coi là một game chiến thuật hấp dẫn. Người chơi ban đầu từ tòa thành chính sẽ liên tục thực hiện những cuộc chinh phạt để thu về tài nguyên để xây dựng, trùng tu thêm các tòa thành. Qua đó, đế chế của người chơi sẽ ngày càng được mở rộng.

Các công trình cũng tương đối đa dạng và các tính năng của mỗi nhà này đều có sự độc đáo riêng như Peasant Home, Sawmill, Vault, Wood Warehouse, Stonre Warehouse... Các trận đánh trong Mini Warriors: Three Kingdoms đều có diễn biến được thể hiện ngay chính giữa bên trên. Cụ thể hơn đó là 2 thanh máu của cả 2 phe cũng như thời gian tối đa mỗi trận đấu được đếm ngược được hiển thị bên dưới 2 thanh máu. Bốn loại tiền tệ thiết yếu trong game đó là điểm năng lượng để chơi các màn chơi chiến dịch, vàng, gỗ và kim nguyên bảo.


Bảng nhiệm vụ song hành sẽ cung cấp các phần thưởng hữu ích như tiền, kim nguyên bảo,...Các loại quân binh chủng cũng được nâng cấp theo thời gian với 4 cấp độ. Người chơi tiêu tốn vàng để nâng cấp chất lượng các quân binh chủng này như bộ binh, cung tiễn, kị binh, giáp trụ, kiếm thủ,... Hệ thống tuyển mộ anh hùng sẽ góp phần làm đạo quân của người chơi ngày càng thiện chiến hơn và người chơi chỉ có thể sử dụng Kim nguyên bảo để tuyển mộ.

Hệ thống bản đồ khổng lồ trải khắp lãnh thổ Trung Hoa sẽ phục vụ người chơi chinh phục phần chơi Chiến dịch. Mục Extermine sẽ đưa người chơi vào những cuộc đấu sống còn với những người chơi khác. Mini Warriors: Three Kingdoms hiện đã được nhà phát hành Triniti Interactive Studios TNHH trình làng trên cả 2 chợ ứng dụng vào 19/9 vừa qua.

Bạn đọc quan tâm có thể tải game về trải nghiệm tại đây cho: iOS/ Android.

Theo GameK
Bài liên quan:
Ý kiến bạn đọc (0)
Tên   Email

Lên đầu trang