Minh Hằng làm duyên cùng... VAIO

01/10/2013 16:27

(e-CHÍP Online) Cùng ngắm sự trẻ trung, nghịch ngợm của Minh Hằng trong những khoảnh khắc “độc”: tạo dáng cùng laptop Sony VAIO.


Thoáng chốc đã hơn mười năm trong nghề, từ ca sĩ hát nhóm không thành công, Minh Hằng trở thành diễn viên độc quyền của hãng phim Lasta và nhanh chóng trở thành gương mặt quen thuộc của khán giả.

Có thể hoá thân thành nhiều nhân vật khác nhau, từ bé Heo ngộ nghĩnh trong phim Gọi giấc mơ về của đạo diễn Xuân Cường, cho đến cô nàng đỏng đảnh trong Ngôi nhà hạnh phúc của đạo diễn Vũ Ngọc Đãng, như minh họa cho phần diễn xuất đa năng của Minh Hằng trong hàng loạt phim đình đám như: Giải cứu thần chết, Gió thiên đường, Mộng phù du, Vì đó là em, Cái bóng bên chồng,…

Bên cạnh đó, ở lĩnh vực ca nhạc, với hàng loạt bài "hit" cùng phong cách trẻ trung gợi cảm, Minh Hằng cũng đã trở thành một trong những "ngôi sao" trẻ được nhiều khán giả yêu thích, nhất là khi cô trở thành... nhà quán quân Bước nhảy hoàn vũ 2012.

Lộng lẫy trên sân khấu, nhưng khi cô trở về đời thường, chúng ta dễ dàng bắt gặp một Minh Hằng trẻ trung, hoạt náo. Chưa đầy 15 phút tạo dáng với chiếc laptop Sony VAIO 15 inch trước ống kính trong studio The Moon, cô nàng cứ nhí nhảnh như được trở về với thời học trò hồn nhiên...

Bài và ảnh: Lữ Đắc Long

Bài liên quan:
Ý kiến bạn đọc (0)
Tên   Email

Lên đầu trang