Miệt mài "thả thính" trên mạng, chồng bị vợ bắt quỳ gối trên vỏ sầu riêng

03/11/2016 12:36

Chỉ vì có hành động bất chính, người chồng đã phải trả giá bằng một hình phạt sốc nhất quả đất.

Vừa qua, vào ngày 31/10, một video ngắn được đăng tải trên diễn đàn mạng xã hội Trung Quốc đã thu hút sự quan tâm của rất nhiều cư dân mạng, đặc biệt là những chị em phụ nữ, tạo ra nhiều luồng tranh luận dữ dội.

Đập vào mắt những người xem là hình ảnh một người đàn ông với chiếc quần đùi ngắn cũn cỡn, chiếc áo ngực màu hồng và miếng băng vệ sinh trên trán trong tư thế đang quỳ trên những vỏ sâu riêng sần sùi đầy gai nhọn hoắt, bên cạnh là cô vợ trên tay cầm chiếc điện thoại và luôn miệng đặt ra những câu hỏi chất vấn cũng như quát tháo chồng mình.

Hai hình ảnh đối lập nhau của chị vợ và chồng đã khiến cư dân mạng một phen dậy sóng.

Được biết nguyên nhân của vụ việc này là vì người chồng đã lén lút nhắn tin và gửi ảnh của mình cho nhiều người phụ nữ khác bằng ứng dụng xã hội WeChat nhưng không may bị chị vợ phát hiện và lãnh một cái kết đắng.

Với giọng lí nhí trả lời đứt quãng, người đàn ông thú nhận: "Tôi thừa nhận mình sai khi đã những chuyện không nên nói và làm những điều không nên làm".

Câu chuyện chưa dừng lại ở đó, chị vợ liên tục mắng chồng và tỏ vẻ khinh thường ra mặt, dù cho chồng năn nỉ, than khóc vì phải quỳ trên vỏ sầu riêng quá đau đớn nhưng tất cả đều vô ích.

Cuối cùng, chị vợ nhấn mạnh một câu: "Còn dám tái phạm nữa không?.", thì người chồng bật khóc nức nở: "Xin vợ, anh không dám nữa". Đoạn video kết thúc trong sự rên rỉ ỉ ôi của người chồng.

Chiếc áo ngực màu hồng cùng với miếng băng trên trán là hai thứ khiến mọi người hoảng hồn và hết sức bực tức.


Người chồng quỳ trên những vỏ sầu riêng nhọn hoắt với bộ dạng khúm núm sợ sệt cùng tiếng khóc rên rỉ.

Nhiều ý kiến tranh luận nổi lên, rất nhiều người cho rằng hành động của chị vợ là rất quá đáng, dù cho chồng có lầm lỗi thì cũng không nên hành hạ nhẫn tâm như vậy.

Bên cạnh đó, nhiều người cũng chia sẻ rằng họ thấy người đàn ông này thật hèn nhát, không đáng mặt nam nhi vì thế lãnh hậu quả vậy là xứng đáng.

Theo Afamily
Bài liên quan:
Ý kiến bạn đọc (0)
Tên   Email

Các bài mới:
Các bài cũ hơn:
Lên đầu trang