Miếng gỗ bốn nút có thể điều khiển cả ngôi nhà thông minh của bạn

15/03/2017 09:32

Nếu bạn đang tìm kiếm một sản phẩm hấp dẫn để kiểm soát ngôi nhà thông minh của mình, vậy miếng gỗ đa điểm chạm điều khiển từ xa này có thể phù hợp với yêu cầu của bạn.

Với tên gọi Turn Touch, sản phẩm này nhận được lượng tiền tài trợ gần gấp đôi so với mức đề ra trên Kickstarter. Dự án gần như đã đạt được mục tiêu mở rộng đầu tiên là hỗ trợ IFTTT, và kế hoạch tiếp theo sẽ là bổ sung thêm ứng dụng HomeKit của Apple.


Màn hình của Turn Touch được làm từ cây Mahogany, cây phong và được khảm xà cừ với có bốn nút gỗ có thể lập trình qua ứng dụng trên thiết bị Mac hoặc iOSn. Thiết bị kết nối qua Wi-Fi và có khả năng điều khiển đèn Hue, khóa thông minh cũng như kho nhạc của bạn. Bạn có thể thiết lập một nút duy nhất để thực hiện nhiều tác vụ cùng lúc như tắt đèn, giảm âm lượng bài hát và cả khóa cửa.

Ngay bây giờ, bạn có thể sắm cho mình một chiếc Turn Touch trên Kickstarter nếu bỏ ra 59 USD để mua model cơ bản làm bằng gỗ Mahogany, còn các phiên bản khác, chẳng hạn như các sản phẩm làm từ gỗ Padauk và Rosewood, có giá từ 99 USD trở lên. Một bộ ba sản phẩm với một thiết kế tùy chỉnh sẽ có giá 499 USD.

Nhà phát minh Sam Clay, cũng là người phát triển ứng dụng tin tức Newsblur, cho biết ông đã thiết kế Turn Touch trông giống như một món đồ nội thất thay vì một thiết bị điện tử. Ông muốn có một thanh điều khiển nhỏ gọn trang nhã để điều khiển các thiết bị thông minh của mình mà không cần phải rút điện thoại ra. Kết quả là giờ bạn có thể sở hữu một bộ điều khiển thông minh nhỏ gọn vừa vặn trong lòng bàn tay.

Theo ICTNews
Bài liên quan:
Ý kiến bạn đọc (0)
Tên   Email

Lên đầu trang