Microsoft xác nhận phát triển Office cho iOS

14/10/2013 08:31

Thông tin Microsoft đang phát triển phiên bản Office mới cho iPad đã được tiết lộ, nhưng chưa có thông tin về thời điểm ra mắt.

Word, PowerPoint và Excel đều là những công cụ sáng tác. Chúng được tối ưu hoá cho việc sử dụng cùng bàn phím và chuột. Lần cuối cùng tôi xem thử, iPad không hề có hệ thống nào cho cả hai thứ ấy.” - tổng giám đốc Steve Ballmer nói, qua đó đã “vô tình” tiết lộ việc Microsoft đang phát triển phiên bản Office mới cho iPad. Dù vậy, ông chưa cho biết bất cứ thông tin nào về thời điểm ra mắt.

Như thế, phiên bản Office ấy sẽ không chỉ “có giao diện cho iPad”, mà thực sự là “giao diện cảm ứng hoàn chỉnh lần đầu tiên cho Office”. Steve Ballmer cũng cho biết giao diện ấy được phát triển nhằm hỗ trợ cho Windows 8 và các nền tảng khác nữa.

Đây là lần đầu tiên Microsoft chính thức đề cập tới việc phát triển Office cho iPad của Apple – điều mà nhiều người dùng đã mong mỏi từ lâu. Dù vậy, nhiều khả năng Microsoft sẽ giới thiệu Office di động dành cho Windows 8 trước nền tảng của Apple.

HOÀNG LINH

Bài liên quan:
Ý kiến bạn đọc (0)
Tên   Email

Lên đầu trang