Microsoft Suface Studio "đắt hàng", mặc dù giá cao

30/12/2016 12:46

Có thể nói Surface Studio mang lại thành công rất lớn cho Microsoft. Sau khi ra mắt Surface Studio đã nhận được nhiều lời khen ngợi và dường như rất nhiều khách hàng thực sự muốn sở hữu thiết bị này.

Theo một báo cáo đến từ Digitimes & các nguồn tin thân cận với nhà máy sản xuất tại Đài Loan (nơi hợp tác sản xuất Surface Studio) đã tiết lộ rằng, Microsoft ban đầu đặt 15000 đơn hàng, nhưng sau đó công ty đã tăng đơn đặt hàng lên 30000, tức gấp đôi số dự kiến ban đầu.


Dự đoán vào đầu năm 2017 thì đơn đặt hàng Surface Studio còn tăng hơn nữa! Mặc dù đều biết giá sở hữu thiết bị này là khá cao, đó là 4000 USD.

Như đã nói và thực tế thì Surface Phone là một sản phẩm độc đáo, mang đầy tính sáng tạo mà Microsoft giới thiệu & đưa tới các khách hàng của mình. Chỉ không ngờ, với mức giá không mấy dễ chịu như vậy mà thiết bị vẫn thành công trong doanh bán hàng, hơn nữa lại vượt qua mong đợi và chỉ tiêu mà công ty đặt ra. Mong rằng với sản phẩm thế hệ tiếp theo Microsoft sẽ làm tốt hơn nữa, dĩ nhiên cũng sẽ thành công ngoài mong đợi như phiên bản đầu tiên này...

Theo Winphoneviet
Bài liên quan:
Ý kiến bạn đọc (0)
Tên   Email

Lên đầu trang