Microsoft sẽ ra mắt Surface Pro 5 vào ngày 23/5

08/05/2017 13:00

Microsoft đã gửi giấy mời cho những người có liên quan tham dự một sự kiện ở Thượng Hải sẽ được tổ chức vào ngày 23 tháng 5 tới.

Đây không phải là điều bất thường: Microsoft là một công ty toàn cầu và thường tổ chức các cuộc họp báo và các sự kiện trên khắp thế giới. Ngoại trừ lần này, lời mời tham dự sự kiện Thượng Hải đã được đưa lên Instagram bởi Panos Panay, giám đốc phần cứng của Microsoft, với từ khóa "#Surface".


Mọi người có đều cho rằng đó là thiết bị máy tính bảng mới Surface Pro 5 sẽ ra mắt tại sự kiện. Nhưng với rất ít thông tin được tiết lộ, phần cứng bí ẩn sắp ra mắt có thể là bất cứ thứ gì: Một thiết bị đọc sách Surface Book mới, một phiên bản mới của máy tính Surface Studio, hoặc thậm chí, có thể là điện thoại Surface Phone như một số tin đồn.

Tuy nhiên, trong một cuộc phỏng vấn mới diễn ra với trang tin công nghệ CNET, Panos Panay đã phủ nhận thông tin Microsoft sẽ ra mắt thiết bị Surface Pro tiếp theo trong thời gian ngắn tới. Tuyên bố này đã phá vỡ hy vọng của hàng triệu người hâm mộ Microsoft Surface Pro, vốn hy vọng một thiết bị máy tính bảng mới chạy hệ điều hành Windows 10 S mới ra mắt.

Ông cũng cho biết rằng Microsoft sẽ đưa ra một bản Surface Pro cập nhật khi các nâng cấp thực sự "chín muồi". Ví dụ, khi mà Microsoft có thể cung cấp một thiết bị có tuổi thọ pin tăng đáng kể hoặc một bản cập nhật thiết kế làm giảm trọng lượng của thiết bị bằng nhiều phương tiện khác nhau nhưng hiệu suất sử dụng vẫn cần rất mạnh mẽ.

Theo XHTT
Bài liên quan:
Ý kiến bạn đọc (0)
Tên   Email

Lên đầu trang