Microsoft phát hành Windows 10 Mobile Anniversary Update cho người dùng di động

17/08/2016 12:41

Đầu tháng 8/2016, Microsoft đã phát hành bản cập nhật Windows 10 Anniversary Update cho máy tính và HoloLens. Tuy nhiên, mãi đến hôm nay, người dùng Windows 10 Mobile mới được nâng cấp.

Bản cập nhật có thể tải về trên tất cả các thiết bị Windows 10 Mobile mở khóa nhưng ngày phát hành khác nhau phụ thuộc vào nhà mạng, nhà sản xuất, model, giới hạn phần cứng, khu vực và các yếu tố khác. Windows 10 Mobile Anniversary Update không giới thiệu nhiều tính năng mới, tuy nhiên, nó mang đến một vài tính năng hấp dẫn như Notification Syncing, Rich Notification, Skype UWP.

Để tải Anniversary Update, chỉ cần mở ứng dụng Cài đặt trên Windows 10 Mobile, vào mục Update & Security và kiểm tra cập nhật. Nếu chưa có sẵn, bạn nên kiểm tra lại sau.

Việc phát hành Anniversary Update một cách nhanh chóng trên diện rộng là dấu hiệu tích cực cho thấy sự quan tâm của Microsoft đến thị trường di động. Trước đó, tham vọng smartphone có bước lùi khi cắt giảm hàng ngàn nhân sự trong bộ phận phần cứng mua về từ Nokia. Microsoft vẫn phát triển điện thoại Windows và hợp tác với các hãng khác để sản xuất thiết bị.

Theo ICTNews

Bài liên quan:
Ý kiến bạn đọc (0)
Tên   Email

Các bài mới:
Lên đầu trang