Microsoft Office 365: Giải pháp đám mây trong kỷ nguyên mới

07/12/2013 07:46

Softline phối hợp cùng Microsoft tổ chức hội thảo “Office 365 – Tăng hiệu suất công việc trong kỷ nguyên mới” tại Hà Nội. Sự kiện thu hút hơn 70 khách hàng tham dự thuộc các lĩnh vực ngân hàng, tài chính, sản xuất, bảo hiểm, chính phủ, giáo dục…

Kể từ khi tung ra vào giữa năm 2011, Office 365 là một trong những sản phẩm bán chạy nhất trong lịch sử của Microsoft. Office mới được có các đặc điểm cải tiến đáng kể trên bốn lĩnh vực chính: Thiết bị, Xã hội, Nền tảng đám mây, Kiểm soát.

Theo chia sẻ của ông Jamie Harper, Tổng giám đốc Microsoft Đông Nam Á và các thị trường mới thì hiện nay hàng ngàn kỹ sư phát triển công nghệ đám mây, hàng triệu khách hàng trên hơn 40 quốc gia đang sử dụng các dịch vụ điện toán đám mây của Microsoft hàng ngày. Chiến lược của Microsoft giúp các chính phủ, doanh nghiệp và người dùng trên toàn cầu tận dụng tối đa sức mạnh tiềm năng mà điện toán đám mây mang lại cho họ.

Microsoft Office 365 là phiên bản đám mây của Office, tích hợp với các sản phẩm cộng tác và truyền thông hợp nhất như Exchange Online, SharePoint Online, Lync Online, SkyDrive Pro, và Yammer mang lại những trải nghiệm làm việc hiệu quả cho người dùng. Office 365 được coi là giải pháp đám mây hoàn hảo, đem lại hiệu quả công việc tốt nhất bởi nó giúp đơn giản hóa cách thức giao tiếp, chia sẻ kinh nghiệm chuyên môn, hiểu biết sâu sắc về kinh doanh, đồng thời rất xuất sắc trong công tác tìm kiếm thông tin.

Thông tin chi tiết xem tại đây.

MAI KHÔI

Ý kiến bạn đọc (0)
Tên   Email

Lên đầu trang