Microsoft Fix it Portable: Công cụ sửa lỗi di động của Microsoft

30/03/2013 15:16

Tất cả các lỗi thông dụng thường gặp trên máy tính, lỗi kết nối máy in, thiết bị ngoại vi… sẽ được xử lý nhanh chóng với bộ ứng dụng Microsoft Fix it Portable.

Microsoft Fix it sẽ tự động quét và phát hiện các vấn đề trong hệ thống của bạn, sau đó thực hiện sửa chữa các lỗi này trên hệ thống.

Chương trình hoạt động tốt với cả phiên bản Windows XP/7 32-bit và 64-bit. So với phiên bản Microsoft Fixit Center mà Microsoft đã phát hành trước đây, công cụ Fix it Portable hoạt động không cần nối mạng và có thể chép chúng lên USB để sử dụng ở bất kỳ đâu. Bạn tải tại đây.

Sau khi tải ứng dụng về, bạn chỉ việc giải nén và chép các thư mục bên trong đó lên USB để sử dụng.

Nhấn đúp tập tin Launch Fixit.exe trong thư mục Fix it Portable để chạy chương trình, ở phía trên sẽ là danh mục các chủ đề lỗi (các lỗi về thiết bị kết nối như máy in, fax, máy quét, các lỗi thường gặp về games, âm thanh, video, các lỗi về desktop, lỗi về kết nối internet và phần cứng thiết bị,…).
Bên dưới sẽ hiển thị các lỗi liên quan đến danh mục mà bạn chọn, có thể chọn All problems areas để hiển thị toàn bộ công cụ sữa lỗi. Nếu gặp lỗi nào, bạn chỉ cần nhấn Run Now để chương trình quét các vấn đề, sau đó làm theo các bước hướng dẫn để sửa chữa.

MH (TP.HCM)

Ý kiến bạn đọc (0)
Tên   Email

Lên đầu trang