Microchip mở khóa đào tạo trực tuyến cho kỹ sư hệ thống nhúng

24/05/2021 14:30

Ngày 24/5/2021, Microchip Technology Inc. vừa mở đăng ký các khóa đào tạo trực tuyến để giảng dạy cho các kỹ sư về nhiều chủ đề khác nhau liên quan đến thiết kế hệ thống nhúng, bao gồm từ lập trình C cho tới mật mã học.

Ngày 24/5/2021, Microchip Technology Inc. vừa mở đăng ký các khóa đào tạo trực tuyến để giảng dạy cho các kỹ sư về nhiều chủ đề khác nhau liên quan đến thiết kế hệ thống nhúng, bao gồm từ lập trình C cho tới mật mã học.

Những người sáng tạo ra các sản phẩm và công cụ thiết kế của Microchip cũng tham gia dạy các kỹ sư cách thức sử dụng hiệu quả nhất những sản phẩm và công cụ của công ty trong nhiều ứng dụng hệ thống nhúng khác nhau

Các khóa đào tạo của Microchip University chia sẻ những thông lệ tốt để triển khai nhiều hệ thống khác nhau, như Internet kết nối vạn vật (Internet of Things - IoT), các giao thức truyền thông như Bluetooth®, Universal Serial Bus (USB) và Controller Area Network (CAN) cũng như là bootloader và phân tích dữ liệu tốc độ cao thông qua sử dụng FPGAs (Field Programmable Gate Arrays).


Ông Ken Pye - Phó Chủ tịch phụ trách Ứng dụng toàn cầu của Microchip phát biểu: “Khách hàng của chúng tôi giờ đây có thể truy cập mọi lúc, mọi nơi vào các khóa đào tạo thiết kế điều khiển hệ thống nhúng phổ biến, có chất lượng cao toàn diện nhất trong ngành. Những khóa đào tạo miễn phí này giảng dạy cho các kỹ sư về cách để đưa những thiết kế mới ra thị trường một cách nhanh chóng và hiệu quả hơn đồng thời khai thác tối đa giá trị của các sản phẩm và công cụ phát triển.

Chúng tôi cam kết mạnh mẽ với việc cung cấp cho khách hàng những khóa đào tạo sản phẩm có chất lượng cao nhất và giờ đây chúng tôi còn biến các khóa đào tạo đó trở nên dễ tiếp cận hơn cho các kỹ sư có nhiều cấp độ kinh nghiệm khác nhau”.

Tính đến năm 2020, Microchip đã tổ chức các khóa đào tạo trực tiếp trong khuôn khổ của các hội nghị thường niên và giờ đây, Microchip University đã chuyển chương trình đào tạo này sang môi trường trực tuyến.

Các kỹ sư sẽ học cách sử dụng công cụ MPLAB® Code Configurator (MCC) và Core Independent Peripherals (CIP) của công ty, cũng như là các giải pháp của Microchip để phát triển các ứng dụng nhúng Linux®.

Khóa đào tạo đang mở rộng nhanh chóng này bao gồm những thông lệ tối ưu về điều khiển mô-tơ, kiến thức cơ bản về sạc pin, nguồn điện, bảo mật, thiết kế hệ thống analog, vv... Các khóa đào tạo của Microchip University bao trùm đầy đủ các sản phẩm của Microchip. Đặc biệt, các khóa đào tạo của Microchip University được giảng dạy bằng tiếng Anh, tiếng Hàn Quốc, tiếng Trung Giản thvà tiếng Trung Phồn thể.

Microchip Technology Inc. là nhà cung cấp hàng đầu về các giải pháp điều khiển nhúng thông minh, được kết nối và an toàn. Các công cụ phát triển dễ sử dụng và danh mục sản phẩm toàn diện của công ty cho phép khách hàng tạo ra những thiết kế tối ưu nhằm giảm thiểu rủi ro trong khi vẫn hạ thấp được tổng chi phí hệ thống và đẩy nhanh tốc độ đưa sản phẩm/dịch vụ ra thị trường.

Các giải pháp của công ty phục vụ hơn 120.000 khách hàng trong các ngành công nghiệp, ô tô, tiêu dùng, hàng không vũ trụ và quốc phòng, truyền thông và điện toán. Có trụ sở tại Chandler (Arizona), Microchip cung cấp dịch vụ hỗ trợ kỹ thuật vượt trội cùng với năng lực triển khai và chất lượng tin cậy.

Website: www.microchip.com.

Tấn Tài

Ý kiến bạn đọc (0)
Tên   Email

Các bài mới:
Các bài cũ hơn:
Lên đầu trang