Mi 5 Pro bất ngờ phát nổ, Xiaomi đổ lỗi cho người dùng

16/06/2017 13:19

Một chiếc điện thoại Mi 5 Pro vừa phát nổ tại Trung Quốc nhưng Xiaomi dường như lại muốn lảng tránh trách nhiệm và đổ hết lỗi lên người dùng.

Trang tin GizmoChina vừa chia sẻ lại câu chuyện của một độc giả về chiếc điện thoại Xiaomi Mi 5 Pro mà anh mới mua được một thời gian. Chiếc máy trong quá trình sử dụng đã bất ngờ phát nổ và làm anh bỏng 3 ngón tay. Chiếc điện thoại Xiaomi Mi 5 Pro phát nổ sau đó đã bị ném bay ra khỏi cửa sổ trong tình trạng phồng lên và bốc cháy.


Anh chàng chủ nhân xấu số của chiếc Mi 5 Pro sau đó đã liên lạc với Xiaomi về vấn đề này. Anh hy vọng sẽ được hãng giải quyết và chí ít là gửi một chiếc máy khác để thay thế. Tuy nhiên, phía Xiaomi thì lại cho rằng đây là lỗi của người dùng vì các sản phẩm của hãng "luôn được trải qua quá trình kiểm tra kỹ lưỡng" nên không thể có lỗi như vậy. Ngoài ra, hãng cũng từ chối nhận bảo hành và đổi máy mới vì anh này mua chiếc Mi 5 Pro thông qua AliExpress - một website bán hàng trực tuyến chứ không phải các cửa hàng ủy quyền của hãng.

Khi kiểm tra thông tin về máy trên website chính thức của Xiaomi, anh chàng nhận ra rằng máy đúng là hàng chính hãng thật chứ không phải hàng giả hay dựng lại. Phía Xiaomi thì không chấp nhận trường hợp này và vẫn kiên quyết từ chối bảo hành cũng như bồi thường cho chủ nhân của chiếc Mi 5 Pro đó.

Theo TechZ
Bài liên quan:
Ý kiến bạn đọc (0)
Tên   Email

Lên đầu trang