Mẹo tiết kiệm pin khi sử dụng Facebook Messenger

19/04/2019 12:42

Vừa qua, Facebook đã chính thức bổ sung thêm tùy chọn Dark mode (chế độ tối) trên Messenger, giúp tiết kiệm pin và bảo vệ đôi mắt của bạn khi sử dụng điện thoại vào ban đêm.


Cách đây khoảng một tháng, Facebook đã bắt đầu thử nghiệm Dark mode (chế độ tối) trên Messenger. Tại thời điểm đó, nếu muốn kích hoạt chế độ này, bạn cần phải gửi biểu tượng “mặt trăng” cho bạn bè thông qua tin nhắn. Tuy nhiên, hiện tại người dùng chỉ cần vào phần cài đặt tài khoản để tắt/bật Dark mode (chế độ tối).


Dark mode (chế độ tối) gần như có mặt ở khắp mọi nơi từ hệ điều hành, email, trình duyệt cho tới các ứng dụng phổ biến như YouTube, Facebook,…

Đối với một số dòng điện thoại và laptop, việc sử dụng chế độ tối (màu đen hoặc xám) có thể giúp kéo dài tuổi thọ pin. Thêm vào đó, chế độ này còn giúp đôi mắt của bạn dễ chịu hơn sử dụng điện thoại vào ban đêm.

Hiện tại, tùy chọn Dark mode (chế độ tối) đã có sẵn cho tất cả mọi người. Để kích hoạt, bạn cần cập nhật ứng dụng Messenger lên phiên bản mới nhất thông qua Google Play hoặc App Store. Sau đó, mở ứng dụng, bấm vào ảnh đại diện ở góc trên bên trái và chọn Dark mode (chế độ tối).


Lưu ý, nếu đăng nhập tài khoản Messenger trên nhiều thiết bị, bạn cần phải thực hiện lại thao tác trên nhiều lần.

Theo Kynguyenso
Bài liên quan:
Ý kiến bạn đọc (0)
Tên   Email

Lên đầu trang