Mẹo lấy lại tài khoản Facebook khi bị khóa

23/12/2016 11:00

Hiện nay có khá nhiều người dùng đang bị khóa tài khoản Facebook tạm thời hoặc yêu cầu xác thực lại thông tin. Làm cách nào để khắc phục tình trạng trên?

Theo đó, khi đăng nhập vào Facebook, bạn sẽ thấy xuất hiện thông báo rằng tài khoản này đang bị khóa hoặc vô hiệu hóa và không thể truy cập. Có rất nhiều nguyên nhân dẫn đến tình trạng trên, đơn cử bị người khác report, nhầm lẫn hoặc do bạn đăng tải các nội dung có chứa bản quyền…


Lấy lại tài khoản Facebook khi bị khóa

- Bước 1: Đầu tiên, bạn hãy truy cập vào địa chỉ https://goo.gl/2fJnl, điền đầy đủ các thông tin cần thiết vào khung trống gồm địa chỉ email hoặc số điện thoại dùng để đăng nhập (Login email address or mobile phone number) và họ tên đầy đủ trên Facebook (Your full name).

facebook

Điền đầy đủ các thông tin cá nhân để lấy lại tài khoản. Ảnh: MINH HOÀNG

- Bước 2: Tiếp theo, bạn cần phải chứng minh được mình là chủ sở hữu bằng cách nhấn Choose Files và tải lên hình ảnh hai mặt của CMND, thẻ căn cước, giấy phép lái xe… sau đó nhấn Send để gửi khiếu nại đến Facebook. Chờ vài ngày để Facebook phản hồi và giải quyết yêu cầu của bạn.

Lưu ý, nếu bị khóa tài khoản vì sử dụng tên giả hoặc biệt danh, bạn chỉ cần truy cập vào địa chỉ https://goo.gl/S53D28, sau đó nhập vào đầy đủ các thông tin cần thiết gồm họ, tên, email, giới tính, ngày sinh và hình ảnh hai mặt của CMND, giấy phép lái xe, thẻ căn cước…

sai thông tin facebook

Bị khóa tài khoản vì sử dụng tên giả, biệt danh. Ảnh: MINH HOÀNG

Theo Kỷ Nguyên Số
Bài liên quan:
Ý kiến bạn đọc (0)
Tên   Email

Lên đầu trang