Mẹo chơi Pokemon Go dành cho người không muốn di chuyển

09/08/2016 10:11

Bạn muốn bắt Pokemon nhưng không muốn ra khỏi nhà? Bạn muốn ấp trứng mà không muốn đi lại? Dưới đây là một số mẹo cho người muốn chơi Pokemon mà không muốn "Go".

1. Để ứng dụng Pokemon Go chạy ngầm

Mở ứng dụng Pokemon Go, cắm sạc điện thoại rồi ung dung lướt Twitter hoặc Facebook. Nếu bạn vấn để game chạy ngầm, cơ hội tình cờ bắt gặp một con Pokemon sẽ cao hơn. Nếu bạn đang tìm kiếm một loại Pokemon hiếm, bạn sẽ không thể tìm chúng theo cách này, chỉ là vài loại Pokemon dễ gặp như cá hoặc chuột.

2. Sử dụng Incense để dụ Pokemon

Chạm vào quả bóng Pokemon trên màn hình game, trong phần Item, bạn sẽ thấy Incense, hãy sử dụng chúng. Incense sẽ thu hút sự chú ý của những loại Pokemon ở quanh đó vì thế bạn sẽ chẳng phải đi đâu mà Pokemon sẽ tự “chui đầu vào rọ”.

Mỗi Incense này sẽ có tác dụng trong vòng 30 phút tuy nhiên một số người chơi còn bày nhau mẹo kéo dài thời gian sử dụng Incese. Sau khi hết 30 phút, hãy cài điện thoại của bạn lùi lại 25 phút (chỉ 25 phút thôi) để kéo dài thời gian sử dụng của Incense thêm 25 phút nữa. Lưu ý, một Incense sẽ vẫn hết tác dụng trong vòng 30 phút kể cả khi bạn thoát ra khỏi ứng dụng.

3. Sử dụng Lure Module tại PokéStop

Một Lure Module sẽ mạnh hơn một Incense. Bạn có thể sử dụng các Lure Module bằng cách tới một PokeStop và kích hoạt món đồ này tại địa điểm đó. Bởi Lure Module sẽ có ích cho tất cả những người huấn luyện Pokemon (Trainer), vì vậy bạn có thể chia sẻ nó với tất cả các Trainer tại PokeStop đó.

Để sử dụng Lure Module hãy ghé thăm một PokeStop bằng cách chạm vào nó trên bản đồ (nếu bạn nhìn thấy một biểu tượng giống hình cánh hoa màu hổng nổi lên ở một PokeStop thì đó chính là một Lure Module đang hoạt động), chạm vào hình chữ nhật ở trên cùng màn hình với dòng chữ “Empty Module slot”. Chạm vào để thêm Lure Module vào kho đồ của bạn.

4. Sử dụng xe là mẹo hack Pokemon tốt nhất

Đầu tiên, không vừa bắt Pokemon Go vừa lái xe. Đây là một hành động cực kỳ nguy hiểm. Hãy để ai đó lái xe đèo bạn, bạn có thể ngồi sau và ném PokeBall.

5. Cài Pokemon Go trên thiết bị bạn hay dùng nhất

Điều này khá hiển nhiên bởi nếu cài Pokemon Go trên thiết bị hay dùng nhất, bạn có thể cầm máy đi đến bất cứ đâu mà bạn tới. Đừng sử dụng iPad vì nó sẽ thật vướng víu và bất tiện. Hãy nghĩ xem, nếu cài Pokemon Go trên điện thoại, bạn có thể tranh thủ bắt Pokemon khi đi mua sắm, đi làm, đi tới chỗ bác sỹ, đi chơi...

6. Bạn không cần phải đi để ấp trứng!

Với một chiếc quạt, dây chun là bạn có thể ấp trứng trên quạt

Có những loại trứng yêu cầu bạn phải đi từ 2, 5 cho tới 10 km thì mới ấp được. Tuy nhiên bạn cũng có thể lừa ứng dụng là bạn đang di chuyển. Hãy nhớ là ứng dụng này cũng luôn cố gắng để phát hiện ra những người lười vì thế game có tính năng đo tốc độ và bạn không thể lái xe dạo một vòng 10km để ấp trứng.

Tuy nhiên, bạn có thể buộc điện thoại vào một cánh quạt và bật với tốc độ chậm, đặt máy lên một chiếc bàn xoay và xoay bàn, buộc máy vào một đoàn tàu hỏa đồ chơi và để tàu chạy...

Dụng cụ bao gồm hộp, giấy nhớ. Đặt tấm giấy nhớ đã cắt sẵn khe để căn bóng ném Pokemon cho chuẩn.

Ngoài ra, bạn cũng có thể tự thiết kế một bộ căn ke để ném PokeBall cho chuẩn, hoặc đợi một thời gian nữa, khi những chiếc PokePlus được bán ra, hãy sắm lấy một chiếc. Loại thiết bị đeo này có khả năng báo rung khi Pokemon xuất hiện mà bạn không cần phải cầm điện thoại khư khư trên tay để dò Pokemon. Tuy nhiên, giá của thiết bị này cũng không hề rẻ.

PokePlus (Pokemon Go Plus)

Theo ICTNews

Bài liên quan:
Ý kiến bạn đọc (0)
Tên   Email

Lên đầu trang