Megaplex Madness: Quản lý rạp hát

01/07/2013 00:24

Trong Megaplex Madness: Summer Blockbuster, nhiệm vụ của bạn là quản lý rạp chiếu phim, mục tiêu phục vụ khách hàng tốt để làm họ vui lòng khi đến rạp.

Game có tổng cộng năm rạp chiếu các phim thuộc năm thể loại khác nhau (khoa học viễn tưởng, kinh dị, hành động, tình cảm và miền viễn Tây), mỗi rạp bao gồm 10 màn chơi khác nhau. Tùy vào nhu cầu khách đến rạp mà bạn kéo thả họ vào quầy bán vé, bắp, pizza, nhà vệ sinh hay đưa vào quầy soát vé. Bạn chú ý vào màu áo khách hàng để cố gắng phục vụ nhiều khách mặc áo cùng màu ở cùng một quầy nhằm thu được nhiều điểm thưởng hơn. Ngoài ra, khi đến giờ chiếu phim, bạn cần hối thúc nhân viên phục vụ khách nhanh chóng để không bị trễ giờ xem phim, bằng cách nhấn chuột liên tiếp vào vị khách đang phục vụ. Sau mỗi màn chơi, bạn có thể dùng tiền nâng cấp rạp, tăng số lượng quầy cũng như nhân viên phục vụ. Nếu có khách hàng muốn mua một loại thức ăn mà rạp hiện chưa có bán, bạn nhấn chuột vào khách và lắc chuột qua lại để họ thay đổi ý định.


Bạn tải Megaplex Madness: Summer Blockbuster tại http://goo.gl/6E7u2 hay http://goo.gl/8xVn3 (dung lượng 71,13MB), tương thích Windows XP/Vista/7/8.


Ý kiến bạn đọc (0)
Tên   Email

Lên đầu trang