MediaGet: Tìm, tải torrent, phát media trực tuyến

01/07/2013 10:00

Không khó để bạn tải về và thưởng thức những bộ phim nóng hổi hay những album nhạc mới phát hành. Tuy nhiên, phải trải qua các công đoạn như tải file, ghép nối,… bạn mới có thể thưởng thức trọn vẹn. Với MediaGet, mọi thứ trở nên đơn giản.

Bạn có thể tải phiên bản mới nhất tại đây (dung lượng 700KB).

Ngay khi khởi động chương trình, bạn sẽ được dẫn “tham quan” kho nội dung số được tích hợp trong MediaGet. Không chỉ có phim, nhạc, bạn còn có thể truy cập kho game và phần mềm ứng dụng. Tuy nhiên, tính năng duyệt này chưa thật sự tốt bởi không được phân loại theo chủ đề nên bạn phải tìm lần lượt từng trang. Khi chọn được bộ phim hay bài hát ưng ý, bạn rê chuột vào bìa phim/nhạc và chọn Download/Play/Search (tùy vào từng phim mà bạn sẽ có lựa chọn phù hợp).

Với tùy chọn Play, chương trình sẽ đồng thời tải về và stream bộ phim đó để bạn có thể coi trực tiếp trong khi tải. Riêng với tùy chọn Search, bạn sẽ được dẫn đến trang tìm kiếm, MediaGet sẽ tự động tìm các link có nội dung liên quan và cung cấp tùy chọn tải hoặc phát trực tiếp.

Không chỉ hỗ trợ duyệt và tìm kiếm các nội dung có trong thư viện chương trình, bạn có thể tự tìm kiếm riêng cho mình các bộ phim, album nhạc ưa thích bằng tính năng Search. MediaGet tích hợp khá nhiều trang torrent vì vậy bạn có thể dễ dàng tìm được nội dung mình yêu thích. Khi đã tìm được, bạn có thể chọn tải về bằng giao thức torrent với tính năng Transfer đã được tích hợp trong chương trình. Trình tải về này khá thân thiện và bạn cũng có tùy chọn xem trong khi tải khi nhấn vào nút Watch. MediaGet đã tích hợp sẵn khá nhiều bộ giải mã phim nhạc, nên bạn không gặp quá nhiều khó khăn trong việc thưởng thức các bộ phim được tải về. Tuy vậy, tính năng xem phim của chương trình lại khá đơn giản và bạn không có thể tùy biến được, nhưng với người dùng thích sự đơn giản thì đây là một điểm cộng, hơn nữa các tùy chọn đã được tối ưu hóa nên chất lượng phim sẽ ở mức tốt nhất có thể.

Một tính năng nữa khá hay tuy nhiên bị ẩn ở phiên bản mới này chính là Media Library. Các nội dung được tải về sẽ được quản lý tại mục Media Library theo từng danh mục giúp bạn tìm kiếm dễ dàng. Bạn có thể kích hoạt tính năng này bằng cách vào Settings > Settings > đánh dấu chọn Media Library ở mục Additional features.

TRẦN TIỂU TIÊN (Hội An)
Ý kiến bạn đọc (0)
Tên   Email

Lên đầu trang