Nhật ký Gà con số 356

Máy tính bảng Surface bao giờ mới rẻ?

27/06/2013 15:08

Em cũng như nhiều người khác, hiện đang rất mong chờ chiếc máy tính bảng Surface của Microsoft, mà theo nhiều thông tin nó có những tính năng tuyệt vời mà em nghĩ là bất cứ ai đam mê công nghệ đều ao ước.

Em được biết bản 32GB chạy Windows 8 RT có giá gốc ở Mỹ là 499USD. Vậy mà ở Việt Nam hiện đang có giá gần 18 triệu, quá mắc luôn! Không biết đến phiên bản Pro, giá cả có hạ xuống phần nào không hay lại cao hơn nữa. Em đồng ý với ý kiến của bạn đọc cho rằng, nước ta nghèo mà sao phải mua hàng giá cao hoài vậy.e-CHÍP có biết đến bao giờ thì “siêu phẩm” Surface mới có mức giá khoảng hơn 10 triệu không?
pano_demo@

Hồi âm: Cảm ơn bạn đã quan tâm đến e-CHÍP. Đọc thư bạn Gà con chợt nhớ đến tâm sự của anh Hai Ẩu trên số e-CHÍP 355 (02/11/2012) tuần rồi: “Yêu là khổ - Không yêu là lỗ”. Thường một sản phẩm khi vừa mới xuất hiện, ở thị trường Việt Nam luôn có giá cao vì ít và hiếm. Hiện tại không cho phép chúng ta sờ tay (touch) vào thứ mình yêu thích, thì chúng ta cũng có thể đọc những gì mà người khác đã vọc và truyền tải lại qua các bài viết trên báo. Nó giống như một tình yêu đơn phương thầm lặng, chỉ đứng từ xa nhìn ngắm, chứ chưa dám đến gần. Rồi chờ một dịp thích hợp, Gà con nghĩ là không xa, tình yêu ấy sẽ được đền đáp, chúng ta sẽ được tận tay vọc vạch cho thỏa niềm mơ ước.

Ý kiến bạn đọc (0)
Tên   Email

Lên đầu trang