Máy bay không người lái giống quả trứng giá 38 triệu đồng

27/08/2016 08:00

PowerEgg đi kèm với một loạt tính năng thông minh, biến nó trở thành một máy bay không người lái (drone) sừng sỏ khiến các đối thủ phải dè chừng.

Sử dụng đến bốn cánh quạt, chiếc máy bay không người lái hình quả trứng PowerVision có thể thu gọn càng chứa cánh để có thể dễ dàng hơn trong việc đặt vào balo di chuyển nhờ vào động cơ rô-to gấp thông minh. Khi muốn vận hành, người dùng chỉ việc mở càng, lắp cánh quạt, nhấn nguồn và sẵn sàng cất cánh.

Chiếc drone này có thể di chuyển với tốc độ khoảng 45km/h, cùng phạm vi kết nối với bộ phận điều khiển trong khoảng cách 3km.


Về phần camera trên drone, nó có khả năng quay phim độ phân giải 4K ở chất lượng 30fps (khung hình/giây). Trong khi đó nó cũng có thể quay phim độ phân giải Full HD chất lượng 60fps, hoặc thậm chí quay chuyển động chậm ở chất lượng 120fps. Camera của PowerEgg được gắn vào 3 trục ổn định, vì vậy ảnh và video trông khá sắc nét và mịn.

Người dùng có thể kiểm soát PowerEgg thông qua smartphone khi chiếc drone này di chuyển. Ứng dụng trên smartphone có thể xử lý các điểm tọa độ và chế độ Follow Me sẽ giữ camera chĩa vào bạn trong khi nó bay về phía trước.

Bên cạnh đó, hệ thống điều khiển phong cách hệ Wii cho phép bạn nhấn nút cất cánh và hạ cánh, phím điều khiển để xoay la bàn, cũng như điều khiển cử chỉ cho các di chuyển về phía trước/sau/trái/phải.

PowerVision hiện cho phép khách hàng đặt hàng PowerEgg với kế hoạch tung sản phẩm vào cuối năm nay. Giá bán của chiếc drone này là khoảng 1.700 USD, tương đương khoảng 38 triệu đồng.

Theo Người Đưa Tin
Bài liên quan:
Ý kiến bạn đọc (0)
Tên   Email

Lên đầu trang