Máy ảnh UltraPixel định nghĩa lại máy ảnh di động

23/07/2013 11:51

Qua nghiên cứu, HTC đã nhận thấy người dùng ngày càng sử dụng máy ảnh trên smartphone để chụp và chia sẻ trên mạng xã hội, hoặc gởi qua email cho người thân.

Một bức ảnh có độ phân giải khoảng 4-5 MPx có thể in ảnh tốt ở kích thước 13x18cm.

Chính vì vậy, máy ảnh của HTC One được tối ưu với kích cỡ điểm ảnh gấp ba lần so với điểm ảnh thông thường. Ống kính có độ mở lên đến f/2.0 (cao hơn iPhone 5), hỗ trợ khả năng chống rung quang học, cảm biến hình ảnh sử dụng công nghệ BSI-CMOS tốt nhất hiện nay. Cảm biến ấy cho phép ảnh được chụp có độ nhiễu thấp, độ nhạy sáng cao, trong khi vẫn đảm bảo chi tiết và màu sắc.


Người dùng sẽ có được những bức ảnh tốt nhất ở độ phân giải 2048 pixel chiều ngang, giúp ảnh có dung lượng tối ưu để ngay lập tức chia sẻ lên mạng xã hội. Độ phân giải 4MPx cũng đảm bảo khả năng lưu trữ không giới hạn các bức ảnh lên Google+, Facebook.

Bên cạnh đó, phải kế đến HTC Zoe - một tính năng chụp ảnh thông minh thực sự "thấu hiểu người dùng" để nắm bắt khoảnh khắc tốt nhất bằng cách lưu giữ nhiều bức ảnh. Nhờ cơ chế chụp một lúc 20 tấm ảnh và đi kèm là 1 video kéo dài 3 giây, người dùng có thể xử lý ảnh dễ dàng, như làm cho những khuôn mặt của chủ thể trở nên ấn tượng nhất, loại bỏ vật thể không mong muốn, gia tăng nhiều vật thể giống nhau trong một khung hình,...

Công nghệ âm thanh lên tầm cao mới

Không chỉ về máy ảnh, để tạo ra một trải nghiệm trọn vẹn về nghe nhìn, HTC One đã đầu tư tối đa trong việc tạo ra hệ thống loa BoomSound tốt nhất cho một chiếc điện thoại kích thước 4,7 inch.

Nhờ hai loa ngoài stereo công suất lớn ở hai cạnh màn hình, khi xoay máy theo chiều ngang, người dùng sẽ có được một thiết bị di động với màn hình và hệ thống loa tốt nhất. Có thể ví HTC One như chiếc tivi HDthu nhỏ, do vừa có thể tạo ra được những khung hình ấn tượng nhất, vừa đem đến một trải nghiệm âm thanh stereo với âm lượng lớn nhờ bộ khuếch đại âm thanh tích hợp, âm trung và bass mạnh hơn bất kỳ loa ngoài của một chiếc điện thoại nào khác.

Bên cạnh đó, cũng không thể bỏ qua công nghệ âm thanh Beats Audio, tích hợp trong nhiều sản phẩm cao cấp của HTC kể từ năm 2011, vốn được giới DJ cùng nhiều ca sĩ nổi tiếng trên thế giới ưa chuộng.

TRUNG ĐỨC
Ý kiến bạn đọc (0)
Tên   Email

Lên đầu trang