Máy ảnh compact Canon Powershot G9 X nhận giải thưởng thiết kế Red Dot

17/06/2016 08:25

(e-CHÍP Online) - Dòng máy ảnh kỹ thuật số cao cấp Powershot G9 X của Canon đã nhận được Giải Thiết kế Sản phẩm của năm từ Red Dot - giải thưởng nổi tiếng trên toàn thế giới, thuộc tổ chức thiết kế Design Zentrum Nordrhein tại Essen, Đức.

Máy ảnh Powershot G9 X có thiết kế gọn nhẹ sử dụng ống kính zoom quang học 3x với chiều dài tiêu cự 28-84mm (tương đương 35mm) và bộ cảm biến hình ảnh 1.0 inch. Máy gồm một màn hình cảm ứng LCD và một vòng xoay điều khiển, mang đến trải nghiệm trực quan cũng như giúp cho việc chụp ảnh và quay video chất lượng cao trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết.

Được thành lập vào năm 1955, Giải thưởng Thiết kế Red Dot là một trong những giải thưởng danh giá nhất thế giới của ngành thiết kế. Giải thưởng với 3 danh mục chính - Thiết kế sản phẩm, Thiết kế truyền thông và Ý tưởng thiết kế - đã vinh danh nhiều thiết kế vô cùng ấn tượng trong hai năm vừa qua. Năm nay, nhiều công ty và nhà thiết kế từ 57 nước và khu vực đã gửi 5.214 bài dự thi đến hạng mục Thiết kế sản phẩm. Hạng mục này được đánh giá bởi một hội đồng những nhà thiết kế chuyên nghiệp nổi tiếng thế giới dựa trên 9 tiêu chí, trong đó có sự sáng tạo, tính chức năng và tính tối ưu trải nghiệm người dùng.

HỒNG HẠNH
Bài liên quan:
Ý kiến bạn đọc (0)
Tên   Email

Lên đầu trang