Mất tới 5 tháng trời, game thủ này mới lên được... 1 cấp trong Black Desert

02/03/2017 12:52

Game thủ đầu tiên đạt mốc level 62 cao nhất trong Black Desert cụm server Châu Âu - Mỹ đã chia sẻ rằng anh đã mất tới 5 tháng trời để lên được duy nhất một cấp độ từ 61 lên 62.

Các game online hiện đại mới ra mắt gần đây thường không quá chú trọng về cấp độ và coi việc đạt giới hạn level cao nhất chỉ là một cột mốc đơn giản ban đầu, mở ra rất nhiều nội dung mà thôi. Thế nhưng điều này không hề đúng với sản phẩm bom tấn đến từ Hàn Quốc là Black Desert khi trò chơi này bắt game thủ phải khổ sở mới đạt được.


Mới đây, game thủ đầu tiên đạt mốc level 62 cao nhất trong Black Desert cụm server Châu Âu - Mỹ đã chia sẻ rằng anh đã mất tới 5 tháng trời để lên được duy nhất một cấp độ từ 61 lên 62. Tính về mặt thời gian trong game, nhân vật đã phải hoạt động tới 2000 giờ, tương đương khoảng 83 ngày mới đạt được cột mốc kể trên.

Điều này khẳng định Black Desert là một game vô cùng hardcore, dành cho game thủ có trình độ và vô cùng chăm chỉ chứ không phải loại game nhàm chán cực dễ chơi chỉ cần nạp tiền là xong.

Hiện tại, những game thủ Việt muốn chơi Black Desert có thể tham khảo cách chơi server Đài Loan, không khoá IP và mới mở cửa hồi tháng 1/2017 này.

Điểm hấp dẫn nhất của Black Desert không phải là nền tảng đồ họa tuyệt sắc mà chính là cơ chế chiến đấu "đã tay như game offline". Đây là sự kết hợp đặc biệt với cơ chế semi non-target, có những skill bạn có thể non-target, nhưng có một số skill lại yêu cầu người chơi phải target vào mục tiêu để thực hiện (giống như Blade and Soul). Bên cạnh đó, các thao tác như né đòn, nhảy... cũng được đưa vào để giúp người chơi có thể "counter" lại các đòn tấn công của đối phương.

Theo GameK
Bài liên quan:
Ý kiến bạn đọc (0)
Tên   Email

Các bài mới:
Các bài cũ hơn:
Lên đầu trang